Biển quảng cáo thời trang Phí Thịnh

Ý tưởng thiết kế một biển hiệu shop thời trang ấn tượng

Admin 04 tháng 10 1644

Là chủ cửa hàng thời trang, liệu bạn đã có ý tưởng thiết kế cho một mẫu biển hiệu shop thời trang thật đẹp và ấn tượng? Một mẫu biển hiệu thời trang độc đáo, có sức thu hút và lôi kéo khách hàng ghé vào cửa hàng mua sắm?

Biển hiệu thời trang Magonn
Biển hiệu quảng cáo thời trang Magonn

Thật tốt nếu bạn đã có ý tưởng cho riêng mình. Ngược lại, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về những vấn đề đó, Quảng cáo Tây Bắc sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp tốt nhất!

Biển hiệu shop thời trang, liệu có thực sự cần thiết?

Lợi ích mang lại từ việc sở hữu một biển hiệu shop thời trang đẹp, ấn tượng là điều không thể phủ nhận. Bên cạnh việc thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng, thuyết phục mở hầu bao mua sắm, gia tăng doanh thu thì mẫu biển quảng cáo về lâu dài còn mang lại lợi ích trong việc mở rộng thương hiệu và nhận thức khách hàng.

Biển quảng cáo thời trang Chi
Biển quảng cáo thời trang Chi

Thực tế chứng minh, khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi những cửa hàng có biển quảng cáo hơn những cửa hàng không có. Thông qua những hình ảnh và nội dung thể hiện trong mẫu biển quảng cáo khách hàng dễ dàng biết được mặt hàng kinh doanh, phong cách thời trang cửa hàng bạn mang đến, cũng như cách thức liên hệ.

Xét về mặt thẩm mỹ và hiệu quả, biển quảng cáo shop thời trang mang lại nhiều lợi ích, không thua kém bất cứ loại hình quảng cáo nào khác. Hơn thế, chi phí làm biển quảng cáo thường thấp hơn nhiều so với chi phí chạy các chiến dịch quảng cáo online khác. Bằng việc xuất hiện lặp đi lặp lại với những thông điệp đơn giản, ấn tượng, theo thời gian khách hàng sẽ ghi nhớ và dễ  dàng nhận biển hiệu của bạn giữa hàng trăm mẫu biển quảng cáo na ná nhau.

Ý tưởng thiết kế biển hiệu shop thời trang ấn tượng

Biến những điều đơn giản trở nên khác lạ, mới mẻ

Bạn có biết rằng mặt hàng thời trang mình kinh doanh có hàng trăm ngàn đối thủ. Nếu bạn sử dụng những cách thức truyền thông, quảng cáo ra sao thì họ cũng sử dụng tương tự như vậy. Tuy vậy, hãy biến mình trở nên thật khác biệt, mới lạ trong mắt khách hàng. Đầu tiên hãy suy nghĩ đến phong cách thời trang mà cửa hàng bạn hưởng tới. Tiếp đến hãy đặt tên biển hiệu shop thời trang thật sáng tạo, thể hiện chất riêng của mình. Nếu như khách hàng nhìn thấy mẫu biển quảng cáo của bạn, ngay lập tức họ nhận ra, xin chúc mừng, cửa hàng của bạn đã thành công trong việc gây ấn tượng, thiện cảm của khách hàng. Đây cũng chính là vũ khí bí mật giúp bạn chiến thắng đối thủ, gia tăng khách hàng.

Biển quảng cáo thời trang Link Hoàng
Biển quảng cáo thời trang Link Hoàng

Khiến khách hàng ghi nhớ chỉ trong 5s

Nghe có vẻ điều này hơi phi lý và khó khăn nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được. Đừng quá tham lam đưa thật nhiều nội dung vào mẫu biển hiệu shop thời trang của mình. Nên nhớ rằng khách hàng không có nhiều thời gian cũng không có nhu cầu phải ghi nhớ bạn. Hãy tạo ra những thông điệp thật ngắn gọn nhưng sáng tạo, hấp dẫn người đối diện.

Khiến khách hàng ghi nhớ chỉ trong 5s là nguyên tắc cần nhớ, nhắc nhở bạn về sự ngắn gọn về nội dung. Đôi khi sự ngắn gọn mang lại hiệu quả nhiều lần so với những nội dung rườm rà.

Biển quảng cáo thời trang HalliBong
Biển quảng cáo thời trang HalliBong

Khéo léo thể hiện phong cách thời trang shop mang đến cho khách hàng

Biển hiệu shop thời trang là bộ mặt, linh hồn của cửa hàng. Dựa trên những nội dung và hình ảnh trên đó, người đối diện quyết định ghé vào hay không ghé cửa hàng. Nếu chỉ trau chuốt về nội dung cũng chưa đủ, bạn cần chú ý thêm về mặt hình ảnh. Hình ảnh mang đến những mường tượng về phong cách thời trang và kiểu dáng có trong shop.

Biển quảng cáo thời trang Giầy YNF
Biển quảng cáo thời trang Giầy YNF

Tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu

Ý tưởng làm biển hiệu shop thời trang chắc chắn sẽ không thể bỏ qua yếu tố về chất liệu. Để có thể lựa chọn được chất liệu  phù hợp liên quan đến nhiều yếu tố: ngân sách, phong cách hướng tới, điều kiện thời tiết… Trường hợp bạn có một khoản ngân sách lớn, phong cách hướng tới của bạn là đẳng cấp, phân khúc đắt tiền, Inox, Đồng, Alu là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tốt nhất bạn nên kết hợp thêm bóng Led để tăng tính thẩm mỹ của mẫu biển quảng cáo. Trường hợp bạn chỉ có một khoản ngân sách nhỏ, shop của bạn hướng tới đối tượng người mua hàng là sinh viên, hãy cân nhắc lựa chọn chất liệu Mica, Fomex…

Địa điểm làm biển hiệu shop thời trang uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và làm biển hiệu shop thời trang, bạn vẫn chưa tìm thấy địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để được hỗ trợ.

quảng cáo Tây Bắc thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp
quảng cáo Tây Bắc thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 12 năm qua, chúng tôi luôn tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Biển hiệu/  Biển quảng cáo với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Hãy cho phép chúng tôi được trợ giúp và đồng hành cùng bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí