Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Aqualia

Top 20 mẫu biển quảng cáo Spa hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Admin 23 tháng 05 7384

Muốn có mẫu biển quảng cáo cho spa đẹp tôi cần lưu ý điều gì? vẫn luôn là câu hỏi, nỗi băn khoăn của những người đang có nhu cầu làm biển quảng cáo spa. Ai cũng biết rằng: lợi ích mang lại từ mẫu biển quảng cáo đẹp là không thể bàn cãi. Không chỉ là yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng, ảnh hưởng đến việc ra quyết định và hành vi của khách hàng, gia tăng doanh thu lợi nhuận. Hơn thế, một mẫu biển quảng cáo spa đẹp, ấn tượng còn giúp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ, nhắc nhớ và gia tăng thương hiệu.

Trong nội dung bài viết hôm nay, bằng kinh nghiệm của mình, Quảng cáo Tây Bắc sẽ chia sẻ đến bạn đọc những điều cần lưu ý để có được một mẫu biển quảng cáo cho spa đẹp, thu hút!

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Elisa
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Elisa

1. Nội dung cho mẫu biển quảng cáo spa

Nội dung là chất liệu quan trọng đầu tiên cấu thành lên mẫu biển quảng cáo. Bạn sẽ không thể thiết kế được một mẫu biển quảng cáo cho spa đẹp, ấn tượng mà thiếu yếu tố này được. Nội dung ở đây bao gồm: ý tưởng, thông điệp, câu từ chắt lọc, sử dụng và bố cục ra sao trong mẫu biển quảng cáo.

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện thiên hà
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện thiên hà

2. Ý tưởng thiết kế mẫu biển quảng cáo spa

Ý tưởng là trụ cột tạo nên mẫu biển quảng cáo spa. Nó cần được xây dựng đầu tiên, định hướng cho quá trình triển khai các bước tiếp theo. Cần phải trả lời được câu hỏi: Ý nghĩa của sự xuất hiện mẫu biển quảng cáo của bạn? Bạn muốn truyền tải điều gì trong đó? Nó có gì khác biệt so với đối thủ? Phong cách hướng đến là gì? Giá trị mang đến cho khách hàng là gì?…

2.1 Thông điệp sáng tạo, độc đáo

Hãy khiến cho khách hàng cảm thấy bạn thật đặc biệt, “thú vị” hơn so với đối thủ. Khách hàng sẽ thường ấn tượng hơn với những mẫu biển quảng cáo cho spa có thông điệp sáng tạo, hấp dẫn. Thông điệp đưa ra cần ngắn gọn, sáng tạo nhưng vẫn lột tả trọn vẹn điểm nổi bật của dịch vụ. Cần chắt lọc ngôn từ tinh tế đánh trúng tử huyệt cảm xúc của khách hàng. Bởi lẽ, cảm xúc quyết định tới hơn 80% quyết định của khách hàng. Đôi khi, khách hàng không mua bằng đặc tính của sản phẩm mà họ mua bởi cảm xúc. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng vậy nên hãy ghi nhớ sâu sắc điều này.

2.2 Yếu tố hình thức

Cùng với nội dung, hình thức tạo nên diện mạo cho mẫu biển quảng cáo. Tác động lớn đến thị giác và cảm nhận của khách hàng. Khách hàng thường ấn tượng và ghi nhớ lâu một mẫu biển quảng cáo cho spa đẹp, hình ảnh bắt mắt. 

Biển quảng cáo Spa Lamy
Mẫu biển hiệu quảng cáo spa Lamy

2.3 Màu sắc biển quảng cáo

Việc lựa chọn màu sắc trong mẫu biển quảng cáo spa sao cho phù hợp cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc. Màu sắc ở mẫu biển quảng cáo phải có nét tương đồng và phù hợp với màu sắc logo hoặc phong cách hướng tới. Nếu spa của bạn hướng tới nhóm đối tượng là những người có thu nhập cao, độ tuổi ngoài 30, bạn không thể lựa chọn những gam màu quá trẻ trung: trắng hồng, vàng, xanh… Thay vào đó, sử dụng gam màu đen vàng kết hợp với nhau sẽ làm tôn lên nét sang trọng, quý phái, uy tín thương hiệu.

2.4 Hình ảnh bắt mắt

Bạn có thể không sử dụng hình ảnh trong mẫu biển quảng cáo cho spa. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sử dụng hình ảnh, nhất thiết phải đảm bảo về độ sắc nét, phù hợp của hình ảnh. Tránh sử dụng hình ảnh bản quyền, hình ảnh có chất lượng thấp… điều này sẽ làm phản tác dụng.

2.5 Lựa chọn chất liệu và mẫu chữ

Chất liệu và mẫu chữ đóng vai trò không nhỏ mang lại hiệu quả thẩm mỹ, thu hút khách hàng cho mẫu biển quảng cáo. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, hãy lựa chọn chất liệu phù hợp. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bạn cần cân nhắc nhiều về độ bền và chi phí.

Mặt chữ đổ keo trong đêm tối
Mặt chữ đổ keo trong đêm tối

Bạn đọc xem thêm!

Tất tần tật các mẫu chữ thường sử dụng trong thi công biển quảng cáo

Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn về chất liệu để thiết kế biển quảng cáo. Thay vì chỉ sử dụng duy nhất một loại chất liệu, giờ đây bạn có thể lựa chọn kết hợp các loại chất liệu khác nhau, tạo nên điểm nhấn và nét sáng tạo riêng. Có thể kể đến một số mẫu biển quảng cáo cho spa được ưa chuộng hiện nay tại Quảng cáo Tây Bắc như: Mặt chữ Mica chân viền Alu hậu Fomex gắn Led âm, Mặt chữ đổ keo viền Inox hậu Mica gắn led hắt tường, Mẫu chữ nổi sử dụng mặt chân viền Inox gương 100%, Mẫu chữ Mica viền gáy nhôm hậu Fomex gắn led âm

Địa chỉ thiết kế và thi công biển quảng cáo đáng tin cậy

Đương nhiên tất cả sẽ là trong suy nghĩ nếu bạn không tìm được đơn vị thi công đáng tin cậy để hiện thực nó ra. Một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn tạo ra được mẫu biển quảng cáo cho spa đẹp, bắt mắt mà còn giúp bạn tìm ra phương án tối ưu với mức chi phí thấp nhất. 

Nếu bạn lo lắng sử dụng đơn vị làm biển quảng cáo uy tín tốn chi phí? Đừng lo, Quảng cáo Tây Bắc là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Do làm chủ được về vật liệu, nhân lực và máy móc, nhà xưởng nên chúng tôi đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí!Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần hỗ trợ hoặc có nhu cầu thiết kế mẫu biển quảng cáo cho spa thu hút khách hàng. Quảng cáo Tây Bắc sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo spa hút khách

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Thiên Hà tọa lạc trên đường Trần Duy Hưng, mặt trước cửa hàng sử dụng chất liệu chữ Inox mặt mica kết hợp LED âm sáng mặt chữ, ngoài ra thẫm mỹ viện còn sử dụng biển quảng cáo led điện tử một màu ( màu đỏ) để thể hiện thêm nội dung dịch vụ và những khuyến mãi đi kèm, nổi bật hơn cả là biển hộp đèn mica siêu mỏng gắn LED

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện thiên hà
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện thiên hà

Mẫu biển quảng cáo Spa Thai Anh sử dụng nền biển aluminium chữ quảng cáo “Thai Anh Spa” sử dụng chất liệu inox bạc xước kết hợp mặt biển mica trắng, LED màu xanh, hai bên cửa hàng kết hợp thêm một số hình ảnh sử dụng mica siêu mỏng gắn Led

Biển quảng cáo Spa thái anh
Biển quảng cáo Spa thái anh

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Romantic sử dụng màu hồng làm tông chủ đạo kết hợp logo sử dụng công nghệ in UV cao cấp gắn led âm đáp ứng nhu cầu quảng cáo buổi tối, bộ chữ ” THẪM MỸ ROMANTIC ” sử dụng mặt mica viền inox gương gắn led siêu sáng

Biển quảng cáo thẫm mỹ viện romantic
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện romantic

Thẫm mỹ viện SKS là một trong top 20 biển quảng cáo nổi bật nhất năm 2019 biển sử dụng nan inox sơn tỉnh điện khoảng cách 20×20 bộ chữ sử dụng mặt mica hút nổi, viền inox vàng gương kết hợp led samsung siêu sáng

Bạn đọc xem thêm!

>> Những Biển Cần Thiết Để Quảng Cáo Cho Một Công Trình Spa Đẹp
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện
Ra mắt thương hiệu SPA SKS
Ra mắt thương hiệu SPA SKS
biển quảng cáo thẫm mỹ viện bích nguyệt
biển quảng cáo thẫm mỹ viện bích nguyệt
biển quảng cáo thẫm mỹ viện
biển quảng cáo thẫm mỹ viện
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện quốc tế Manhattan
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện quốc tế Manhattan
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Việt Đức
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Việt Đức
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Nam Hàn
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Nam Hàn
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Nevada
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Nevada
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Aqualia
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Aqualia
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện malisa
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện malisa
Mặt trước biển quảng cáo thẫm mỹ viện malisa
Mặt trước biển quảng cáo thẫm mỹ viện malisa
Biển quảng cáo Bio Spa
Mẫu biển quảng cáo Spa Bio
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện beaty-center
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện beaty-center
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện quốc tể Revita
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện quốc tể Revita
Biển quảng cáo spa Junhee
Mẫu biển quảng cáo spa Junhee
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Lotus
Biển quảng cáo thẫm mỹ viện Lotus

LIÊN HỆ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO THẪM MỸ VIỆN – SPA

Email:quangcaotaybac@gmail.com

Hotline: 0968 858 111 ( zalo )

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí