Biển hộp đèn mica siêu mỏng gắn led âm

Thu hút tối đa sự chú ý với biển quảng cáo hộp đèn

Admin 17 tháng 12 20333

Khái niệm biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển có khung hộp, được căng phủ một lớp chất liệu xuyên sáng và có lắp đèn bên trong. Biển có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt và tháo bỏ mà không ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc dù trong thời gian dài.

Biển quảng cáo nhà hàng nướng Hu-Tong tại Nguyễn Hoàng
Biển quảng cáo nhà hàng nướng Hu-Tong tại Nguyễn Hoàng

Loại biển quảng cáo này được các đơn vị kinh doanh sử dụng rộng rãi bởi sự đa dạng về mẫu mã và sự tiện dụng của nó. Mẫu biển sơ khai đơn giản nhất là biển được làm bởi khung xương sắt hàn thành hộp, căng bạt xuyên sáng và lắp bóng điện bên trong nhằm mục đích gây sáng nổi bật khi trời tối. Việc này khiến cho biển quảng cáo phát huy được tối đa công dụng của nó, gây được sự chú ý, nổi bật thương hiệu với người đi qua dù ban ngày hay ban đêm.

Các loại đèn được sử dụng trong lòng biển

Có hai loại biển quảng cáo hộp đèn được dùng phổ biến là bóng đèn điện và đèn Led, mục đích đều là chiếu sáng nội dung biển quảng cáo, tuy nhiên, việc sử dụng bóng đèn hay đèn leb lại là một câu chuyện đáng lưu tâm.

Led sử dụng trong công trình tại nguyễn xiển
Led sử dụng trong công trình tại nguyễn xiển

Đối với việc sử dụng bóng đèn điện: Việc này đang dần trở nên lạc hậu, không khả thi và ít được sử dụng bởi chi phí cao, đèn dễ hư hỏng dẫn đến tuổi thọ của biển rất thấp. Ngoài ra, ánh sáng của đèn điện không được trong và xuyên suốt, không phát huy được tối đa công dụng của biển quảng cáo.

Ngược lại, khi sử dụng đèn leb, chi phí tương đương với bóng đèn điện, ánh sáng trong, xuyên sáng tốt và độ bền cao. Việc sử dụng loại đèn này gần như đáp ứng được tối đa nhu cầu của mọi Khách hàng.

Bạn đọc xem thêm!

>> Biển quảng cáo led và những vấn đề khách hàng cần phải biết?

Các chất liệu sử dụng làm mặt biển quảng cáo hộp đèn

Do nhu cầu sáng tạo và độc đáo về biển quảng cáo của từng chủ cửa hàng và doanh nghiệp, nên loại biển này cũng được thi công trên nhiều chất liệu bạt xuyên sáng khác nhau, tạo nên những điểm nổi bật riêng biệt.

Loại thứ nhất: Sử dụng bạt xuyên sáng 3M.

Đây là loại bạt cao cấp, được các doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều nhất. Chất liệu bạt này có ưu điểm vượt trội là khả năng xuyên sáng và độ sắc nét rất cao, gây chú ý mạnh tới người đi đường, thể hiện rõ logo, hình ảnh thương hiệu.

Biển hộp đèn mica gắn led siêu sáng
Biển hộp đèn mica gắn led siêu sáng

Ngoài ra, bạt 3M còn giữ màu rất ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ngày hay đêm. Độ bền cao, chống chọi được mọi thời tiết, dù trong nhà, trong trung tâm thương mại hay ngoài trời…chất liệu bạt này vẫn rất tốt, ít hư hỏng.

Loại thứ hai: Sử dụng chất liệu Mica siêu mỏng.

Với chất liệu biển quảng cáo này, sản phẩm biển của bạn sẽ rất tinh tế và gây chú ý, thiện cảm với người nhìn bởi độ mỏng, sáng và tiết kiệm không gian tối đa. Với độ dày tấm Mica chỉ từ 3.5mm bạn có thể gắn trực tiếp vào tường mà không hề gây độ cợn hay dày tường, không gian vẫn rất thoáng mà sự nổi bật thương hiệu của bạn thì tuyệt vời.

Tranh điện mica siêu mỏng
Tranh điện mica siêu mỏng

Loại thứ ba: Sử dụng bạt xuyên sáng Hiflex

Bạt in hiflex là chất liệu màn nhựa màu trắng sữa, với kết cấu là 1 lớp vải polime, ở giữa được phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc.

Loại biển sử dụng chất liệu này có ưu điểm là giá thành vừa phải, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, có thể in đa dạng nội dung, hình ảnh, các kích cỡ chữ khác nhau. Có độ dẻo dai, chống chọi tốt với mọi thời tiết. Đặc biệt, nó có đặc tính chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của các Khách hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí