Biển quảng cáo Nail

Những tiêu chí để có mẫu biển quảng cáo nail đẹp và độc đáo

Admin 13 tháng 06 3278

Biển quảng cáo là một trong những sự đầu tư cần thiết ngay khi bạn có ý định bắt tay vào kinh doanh. Nhất là đối với những cửa tiệm hoạt động liên quan đến dịch vụ làm đẹp, biển hiệu đẹp là một sự đầu tư cần thiết. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc lên ý tưởng và thực hiện, Quảng cáo Tây Bắc xin đưa ra những tiêu chí để có mẫu biển quảng cáo nail đẹp và độc đáo!

Biển quảng cáo nail hỗ trợ công việc kinh doanh cho cửa tiệm

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, một dịch vụ dù tốt đến đâu nhưng nếu không thu hút được khách hàng ghé đến và sử dụng dịch vụ thì đó đều là sự thất bại trong kinh doanh. Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, bạn cần đẩy mạnh truyền thông quảng cáo. Đương nhiên, một mẫu biển quảng cáo nail đẹp, ấn tượng mang lại hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các phương tiện quảng cáo tốn kém khác.

Thêm nữa, việc thiết kế mẫu biển quảng cáo là một trong những vũ khí mạnh mẽ giúp tăng năng lực cạnh tranh với hoạt động kinh doanh của đối thủ. Nếu bạn làm tốt hơn họ, ngay lập tức bạn sẽ trở thành dẫn đầu và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Biển quảng cáo Nail Seoul
Biển quảng cáo Nail Seoul

Biển quảng cáo nail không chỉ xuất hiện với mục đích làm nổi bật, thu hút khách hàng, thông qua đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như địa chỉ và cách thức liên hệ với cửa tiệm mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoảng thời gian lớn trong việc tìm kiếm và tra thông tin qua mạng internet.

Tiêu chí để có một mẫu biển nail đẹp và độc đáo

Có rất nhiều phương pháp và tiêu chí để đánh giá về cái đẹp, không có một tiêu chuẩn chính xác nào cả. Tuy nhiên, có thể tóm lại những tiêu chí cơ bản được nhiều người đồng tình nhất hiện nay.

Biển quảng cáo nail Lamia
Biển quảng cáo nail Lamia

Ý tưởng độc đáo “trúng tâm lý” khách hàng

Con người thường chú ý và bị thu hút bởi những thứ gần giống mình, những nội dung liên quan đến họ, chính vì vậy biển quảng cáo nail phải đánh trúng được tâm lý khách hàng. Để làm được điều này, bước quan trọng đầu tiên bạn phải xác định được đối tượng muốn hướng đến là ai? Sở thích? Đặc điểm tính cách?… sau khi vẽ được chân dung khách hàng, bước tiếp theo là lên ý tưởng, thiết kế và truyền tải nó thành những mẫu biển quảng cáo hút khách hàng ghé đến và trải nghiệm dịch vụ làm nail bạn cung cấp

Bạn đọc xem thêm:

>> Những yếu tố làm nên biển quảng cáo salon tóc sang trọng hút khách
>> Những lợi ích bất ngờ mà biển quảng cáo mang lại

Nội dung và hình ảnh trau chuốt

Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng đến nhìn nhận và đánh giá của khách hàng.

Nội dung trước hết cần đảm bảo phải chính xác về câu từ, tuyệt đối không được mắc các lỗi cơ bản về chính tả, lỗi dùng từ. Tiếp đến, nội dung của biển quảng cáo nail phải thật đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung muốn truyền tải. Thường những người qua đường không có nhiều thời gian để tập trung và chú ý vào biển hiệu, khách hàng chỉ có vài giây ngắn ngủi để nạp vào não thông tin cửa tiệm nail (tên cửa tiệm, các dịch vụ chính). Nên lựa chọn những từ ngữ “đắt giá”, có thể bao quát hết được nội dung muốn truyền tải, cố tìm ra từ ngữ thật đặc biệt khiến khách hàng dễ nhớ và ấn tượng.

Biển quảng cáo nail nối mi
Biển quảng cáo nail nối mi

Hình ảnh được lựa chọn cũng cần phải phù hợp với thương hiệu và màu sắc font chữ. Đặc biệt nên chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng cao, điều này sẽ giúp tránh được tình trạng ảnh chất lượng kém khi in hoặc thi công sẽ bị vỡ hoặc mờ.

Kết hợp hài hòa về màu sắc

Một trong những yếu tố khiến mẫu biển quảng cáo của bạn trở nên nổi bật hơn chính là màu sắc. Khuyên bạn nên chọn những biển hiệu có màu sắc tương phản với các biển hiệu xung quanh kết hợp với bóng led để tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa tiệm. Những gam màu nóng thường là những lựa chọn hàng đầu cho các mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Biển quảng cáo Nail Lyli
Biển quảng cáo Nail Lyli

Trên đây là những chia sẻ chúng tôi muốn mang đến nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về biển quảng cáo và những tiêu chí khiến mẫu biển trở nên độc đáo, ấn tượng. Nếu bạn cần đến sự tư vấn và hỗ trợ từ một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp để thiết kế biển quảng cáo độc đáo, đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo Nail

Với kinh nghiệm hơn 12 năm triển khai trong lĩnh vực quảng cáo, Quảng cáo Tây Bắc đã triển khai thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm, hơn thế, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Quảng cáo Tây Bắc cam kết đi đầu về chất lượng, dịch vụ cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí