Biển quảng cáo cửa hàng điện thoại Oneway

Những điều cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Admin 13 tháng 08 2127

Làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại không khó nhưng để đạt hiệu quả tối ưu, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ bạn cần lưu ý rất nhiều. Một mẫu biển quảng cáo thu hút khách hàng không chỉ đẹp, ấn độc đáo mà còn cần đảm bảo những yêu cầu và nguyên tắc thiết kế chung. Thật tốt nếu bạn đã biết rõ những điều này. Nhưng nếu như không, đừng lo lắng, tham khảo bài viết dưới đây của Quảng cáo Tây Bắc để trang bị thêm cho mình những kiến thức.

Biển quảng cáo sửa chữa điện thoại Xã Đàn
Biển quảng cáo sửa chữa điện thoại Xã Đàn

Sự cần thiết của mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Trong những năm gần đây, việc sở hữu cho riêng mình mẫu biển quảng cáo là điều quan trọng bất kể bạn kinh doanh lĩnh vực gì. Đối với lĩnh vực điện tử cũng vậy, để cạnh tranh với những cửa hàng khác, bạn cần có được một mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp, chất lượng.

Không chỉ được coi là vũ khí cạnh tranh bí mật của mỗi đơn vị kinh doanh, nhờ những nội dung trên biển quảng cáo, người tiêu dùng dễ dàng liên hệ và tìm đến bạn. Nếu như trước đây thật khó để khách hàng ghi nhớ và tìm đến cửa hàng của bạn thì ngày nay mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đôi khi khách hàng chỉ cần nhớ tên cửa hàng/ shop của bạn và tìm kiếm trên các trang tìm kiếm là đã có thể tìm thấy bạn.

Bên cạnh những lợi ích trên, khó khăn đặt ra với các doanh nghiệp khi ngày càng phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau. Bởi vậy, bạn cần thiết kế cho mình một mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại thể hiện nét riêng, độc đáo và thu hút.

Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại ALo
Biển quảng cáo phụ kiện điện thoại ALo

Những điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Nghe ra thì có vẻ rất đơn giản, dường như tất cả mọi người đều nắm được nhưng sự thực không phải vậy. Nhiều người thường chú trọng đến chi tiết mà bỏ qua sự phù hợp trong thiết kế đối với mỗi lĩnh vực kinh doanh. Do đặc thù ngành công nghệ, yếu tố đầu tiên khách hàng liên tưởng đến đó là những hình ảnh mang tính chất công nghệ, thời đại. Do đó, hình ảnh sử dụng trên biển quảng cáo cửa hàng điện thoại phải là những yếu tố liên quan đến công nghệ (chiếc điện thoại thông minh, phụ kiện tai nghe, cáp sạc…)

Lựa chọn màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả mỗi mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại mang lại. Dẫu vậy cũng cần theo nguyên tắc sự chuyên nghiệp, uy tín và sang trọng. Quảng cáo Tây Bắc khuyên bạn nên sử dụng những gam màu nóng, có sự tương phản đối lập nhau trong màu sắc. Có thể cân nhắc sử dụng các màu: màu Vàng – Đen, Đỏ – Trắng, Xanh – Trắng. Tuy vậy cần nhất quán trong màu sắc thương hiệu và màu sắc biển quảng cáo

Sử dụng những gam màu sắc này sẽ làm tăng khả năng thu hút khách hàng lên gấp nhiều lần so với các gam màu lạnh hoặc trung tính.

Thông điệp sáng tạo, nội dung ngắn gọn

Đừng cố bắt khách hàng phải nghe những thứ bạn muốn bằng cơ số những nội dung chi chít trên biển quảng cáo. Nên nhớ rằng, khách hàng chỉ có 3-5s lướt qua biển quảng cáo cửa hàng điện thoại của bạn. Hãy tận dụng một cách thông minh những ưu điểm đó bằng cách đưa ra thông điệp sáng tạo cùng một nội dung ngắn gọn. Tốt nhất, trong mẫu biển quảng cáo của bạn chỉ nên chứa: logo – tên cửa hàng, cách thức liên hệ (Hotline, địa chỉ…). Có thể đan xen thêm hình ảnh và những dịch vụ cung cấp cơ bản. 

Đơn giản, chỉ với những nội dung trên nếu biết cách biến tấu và tận dụng tốt, hiệu quả mang lại từ nó là rất lớn. Khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt và ghi nhớ bạn, bất cứ khi nào cần, họ đều có thể dễ dàng lục tìm trong trí nhớ.

Chất liệu và mẫu chữ

Lựa chọn chất liệu và mẫu chữ phù hợp cho biển quảng cáo cửa hàng điện thoại cũng quan trọng không kém việc lên ý tưởng và chọn thông điệp. Ngày nay, lĩnh vực biển quảng cáo phát triển cho phép bạn có thêm nhiều hơn lựa chọn. Thay vì chỉ có lựa chọn duy nhất về chất liệu Hiflex như này trước, ngày nay bạn có thể lựa chọn chất liệu cao cấp, với độ bền và khả năng gia công, chịu nhiệt tốt hơn như: Alu, Mica, Đồng, Inox…

Có thể kể đến một số mẫu chữ được yêu thích nhiều hiện nay như: Chữ nổi Inox vàng gương hậu Mica gắn led hắt tường, Mặt chữ đổ keo viền Inox xước hậu Fomex gắn led âm, Chữ nổi Inox xước mặt hậu Mica sử dụng Led hắt tường, Mặt chữ Mica chân viền Alu hậu Fomex gắn led âm, Mặt chữ đổ keo viền Inox hậu Mica gắn Led hắt tường…

Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường
Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường
Mặt chữ mica, viền inox vàng gương hậu fomex
Mặt chữ mica, viền inox vàng gương hậu fomex

Bạn đọc xem thêm

>> Hơn 20 phương án thiết kế thi công NỀN biển quảng cáo

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc thiết kế được một mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp, chất lượng, tiết kiệm ngân sách.

Xưởng sản xuất biển quảng cáo Tây Bắc
Xưởng sản xuất biển quảng cáo Tây Bắc

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, triển khai thành công hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, Quảng cáo Tây Bắc tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ. Mỗi sản phẩm do chúng tôi làm ra đều đáp ứng tiêu chuẩn quảng cáo, tính thẩm mỹ và được đông đảo thị trường đón nhận.Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo. Quảng cáo Tây Bắc vinh dự được đồng hành cùng bạn, chắp cánh thương hiệu bay xa!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí