Biển quảng cáo mặt tiền trung tâm thương mại Vin

Làm thế nào để tạo ra một mẫu biển quảng cáo thu hút?

Admin 18 tháng 07 1287

Đối với bất cứ ai, khi có nhu cầu kinh doanh và làm biển quảng cáo, họ đều mong muốn có thể tạo ra một mẫu biển quảng cáo thu hút. Không thể phủ nhận lợi ích của một tấm biển quảng cáo đẹp, thu hút mang lại.

Nó làm tốt vai trò tiếp cận, thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Về lâu dài mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng còn giúp định hình và gia tăng độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Biển quảng cáo nhà hàng Samurai
Biển quảng cáo nhà hàng Samurai

Mẫu biển quảng cáo thu hút mang thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng

Chắc chắn đây là điều không cần phải bàn cãi! Một biển quảng cáo thu hút còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tìm thấy cửa hàng của bạn. Về lâu dài, lợi ích mẫu biển quảng cáo mang lại  tựa như một kênh quảng cáo hiệu quả, để lại dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức của khách hàng.

Sự thực này đã được kiểm chứng tại nhiều kết quả nghiên cứu. Bên cạnh đó, những báo cáo này cũng chỉ ra rằng: những cửa hàng có mẫu biển quảng cáo thu hút đều có lượng khách và doanh thu tăng mạnh, hơn rất nhiều lần so với những cửa hàng không có biển quảng cáo

Biển quảng cáo shop thời trang IVYmoda
Biển quảng cáo shop thời trang IVYmoda

Kết quả này cũng phần nào giải thích được tại sao một tấm biển quảng cáo là cần thiết đối với bất kể lĩnh vực kinh doanh nào. Không cần tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian, một đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo sẽ giúp bạn giải quyết hợp lý tất cả yêu cầu của bạn

Điều gì tạo nên một mẫu biển quảng cáo thu hút?

Ngày nay biển quảng cáo mọc lên nhan nhản, bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số mẫu biển quảng cáo chỉ trên một tuyến phố. Vậy, làm sao để biển quảng cáo của bạn độc đáo, thành công trong việc thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ cửa hàng bạn cung cấp.

Những mẫu biển quảng cáo thu hút  cần được thiết kế cân đối và hợp lý. Tất cả được bố cục cẩn thận, có tính thẩm mỹ cao, thống nhất về mặt ý tưởng.

Thiết kế: mẫu biển quảng cáo thu hút phải có thiết kế thật ấn tượng, thể hiện nét riêng. Khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa vô vàn mẫu biển quảng cáo, không bị nhầm lẫn. Biển quảng cáo mang hình ảnh thương hiệu vì vậy cần chú ý lựa chọn màu sắc, font chữ, chất liệu phù hợp. Bất kỳ sự khác biệt, không hợp lý nào cũng đều ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Biển quảng cáo phụ kiện Remax Thái Hà
Biển quảng cáo phụ kiện Remax Thái Hà

Màu sắc: tương tự như ý tưởng thiết kế, màu sắc được lựa chọn trong mẫu biển quảng cáo phải dựa trên logo thương hiệu.Cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sử dụng màu. Bạn có thể sử dụng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau hoặc đối nghịch nhau. Dù bất kể lựa chọn của bạn là gì cũng cần tính đến hiệu quả thẩm mỹ, Hãy thỏa sức sáng tạo dựa trên sự phù hợp và hài hòa về màu sắc để tạo nên mẫu biển quảng cáo thật ấn tượng, khác biệt

Biển quảng cáo áo dài Lasen Vũ
Biển quảng cáo áo dài Lasen Vũ

Chất liệu: việc lựa chọn chất liệu quan trọng không kém việc sáng tạo ra được mẫu thiết kế. Tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp.

Một số mẫu chữ thường sử dụng trong quảng cáo

Biển quảng cáo chất liệu Nhôm kết hợp Mica: với đặc tính sáng bền bỉ theo thời gian, đặc biệt rất nhẹ so với các mẫu chữ khác

Mặt mica, viền inox xước, hậu fomex gắn led âm
Mặt mica, viền Nhôm xước, hậu fomex gắn led âm

Biển quảng cáo chất liệu Inox: với đặc tính sáng bóng, dường như không chịu sự ăn mòn của kim loại, độ bền cao… Chất liệu Inox giúp cho các mẫu biển quảng cáo này luôn bền đẹp với thời gian.

Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường
Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường

Biển quảng cáo chất liệu Alu kết hợp Mica: sở dĩ chất liệu này được yêu thích bởi nét sang trọng, đẳng cấp mang lại từ nó. Cùng với đó, độ bền màu, an toàn cũng là những điểm nổi bật của loại chất liệu này.

Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex
Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex

Ngoài ra, còn có thể sử dụng thêm chất liệu Hiflex, Decal… Tuy vậy, hiệu quả thẩm mỹ và độ bền thường không cao như những chất liệu kể trên.

Xem thêm:

>> Tổng hợp các mẫu chữ thường dừng trong quảng cáo
Truyền tải đúng thông điệp với nội dung hấp dẫn

Yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhưng lại ít được các đơn vị thiết kế cũng như khách hàng chú ý. Đa phần khách hàng đều mong muốn thể hiện càng nhiều thông tin càng tốt. Tuy vậy, suy nghĩ này có thực sự đúng? Kết quả chắc hẳn khiến bạn bất ngờ khi những mẫu biển quảng cáo với quá nhiều nội dung, không có những đột phá về ý tưởng thường khó được khách hàng ghi nhớ.

Điều này cũng khá dễ hiểu vì người qua đường – khách hàng tiềm năng chỉ cho bạn một khoảng thời gian rất ngắn 3-5s để tạo ấn tượng và ghi nhớ. Hiểu được điều này, bạn hãy thay thế những mẫu quảng cáo dài dòng bằng những mẫu biển quảng cáo có thông điệp sáng tạo, ngắn gọn.

Biển quảng cáo nhà hàng Mapa
Biển quảng cáo nhà hàng Mapa

Hy vọng bằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi làm sao để thiết kế được mẫu biển thu hút. Đương nhiên, ngoài những yếu tố trên để làm tốt được điều này bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng cáo Tây Bắc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế biển quảng cáo sẵn sàng được đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí