Biển quảng cáo thực phẩm sạch Klever Food

Làm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

Admin 05 tháng 07 2586

Kinh doanh rau sạch là lĩnh vực kinh doanh rất tốt vì thời gian gần đây thực trạng rau bẩn xuất hiện trong bữa ăn ngày càng nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ. Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, đưa thương hiệu của bạn có vị thế trên thị trường bằng cách làm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Sự cần thiết của biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh

Thực phẩm bẩn hiện nay đang là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội trong suốt thời gian qua. Mọi người vô tư sử dụng thực phẩm được bày bán ngoài chợ, trong siêu thị mà không biết đến chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ cho đến khi cơ quan chức năng vào cuộc phanh phui ra khiến cho mọi người hoang mang, lo lắng tới sức khoẻ của mình vì lỡ sử dụng những loại thực phẩm đó. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của khách hàng ngày càng lớn và trở nên cấp thiết. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Xuất hiện nhiều cửa hàng, siêu thị tư nhân kinh doanh thực phẩm sạch để mang lại cho người dùng sức khoẻ tốt hơn.

Biển quảng cáo thực phẩm sạch HT Mart
Biển quảng cáo thực phẩm sạch HT Mart

Để thu hút được khách hàng, muốn bán được hàng và cạnh tranh được với các đối thủ khác điều đầu tiên mà các bạn nên nghĩ tới đó làm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng để ai ai cũng để ý tới, biết tới thương hiệu của bạn. Đó là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển.

Với sự phát triển của xã hội, với biển quảng cáo sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của cửa hàng, siêu thị của bạn cả về hình thức và nội dung được hấp dẫn và thu hút người nhìn hơn. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức để tìm kiếm cho mình địa chỉ mua thực phẩm an toàn, cũng như phải đưa ra những câu hỏi ngớ ngẩn và bạn cũng không phải mất thời gian để giải thích, trình bày bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì trên thị trường.

Với tấm biển quảng cáo thực phẩm sạch tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng những hình ảnh sản phẩm rau quả tươi xanh, bắt mắt sẽ khiến cho người dùng để ý tới. Dù cửa hàng, siêu thị của bạn ở bất khu vực nào cũng sẽ được mọi người tìm tới.

Tư vấn làm biển quảng cáo thực phẩm sạch

Về làm biển quảng cáo thực phẩm sạch, bạn cần quan tâm đến kích thước, màu sắc và cách bố trí thông tin trên biển. Biển quảng cáo thông thường đã được quy định sẵn về kích thước, tuy nhiên còn tùy thuộc vào diện tích cửa hàng của bạn để chọn lựa.

Về màu sắc, bạn cần chọn màu sắc tươi sáng, phù hợp với sản phẩm kinh doanh, đó là thực phẩm rau sạch. Đa số các cửa hàng đều chọn tông màu chủ đạo là màu xanh lá cùng với chữ nổi màu trắng. Bạn có thể kết hợp cùng một vài hình ảnh, họa tiết, biểu tượng về rau củ để tăng sức hút cho biển quảng cáo của mình. Chú ý nên sắp xếp bố cục hợp lý, không nên để quá nhiều chữ và hình ảnh trên một biển quảng cáo vì có thể gây rối mắt cho người nhìn.

Biển quảng cáo thực phẩm sạch Fresh Fruits
Biển quảng cáo thực phẩm sạch Fresh Fruits

Bạn cũng nên lựa chọn vị trí thoáng để tiến hành lắp đặt biển giúp mọi người đi đường sẽ để ý tới thương hiệu của bạn, gây lên tự tò mò khiến họ muốn tìm hiểu, muốn khám phá. Còn với trường hợp vị trí cửa hàng hay siêu thị của bạn bị che khuất bởi cây cối hay công trình khác, cách khắc phục ngoài biển quảng cáo chính gắn ở phía trên cửa ra vào bạn cũng có thể sử dụng tới biển vẫy, biển chào dựng ở 1 góc nào đó trên vỉa hè thuộc phạm vi cửa hàng của bạn giúp mọi có thể nhìn nhận ra ngay.

Làm biển quảng cáo rau sạch, thực phẩm sạch ở đâu?

Để có được một chiếc biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao và giá thành hợp lý thì các khách hàng có thể lựa chọn ngay công ty quảng cáo Tây Bắc. Với thời gian hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, có bề dày kinh nghiệm, nhiều ý tưởng độc đáo tự nghĩ ra mà còn tham khảo bên nước ngoài. Áp dụng những công nghệ mới, máy móc hiện đại vào trong sản xuất, sử dụng những chất liệu cao cấp nhất: Nhôm Aluminium, Mica, Led… sẽ mang lại thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi chất liệu sẽ mang tới những tới những phong cách riêng, độc đáo phù hợp cho từng bối cảnh, không gian cũng như kiến trúc công trình. Đồng thời đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài, chịu được mọi tác động của thời tiết cũng như của môi trường xung quanh. Thời gian bảo hành đối với biển quảng cáo lâu dài đảm bảo yên tâm cho mọi người trong quá trình sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí