Biển quảng cáo nhà hàng Phượng Hoàng Cổ Trấn

Làm biển quảng cáo nhà hàng sang trọng

Admin 06 tháng 06 1768

Kinh doanh nhà hàng và bạn luôn mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng hơn, để khách hàng biết đến như một địa chỉ tin tưởng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những món ăn ngon. Và dĩ nhiên, làm biển quảng cáo nhà hàng sang trọng là yếu tố cần và bắt buộc có.

Làm sao để thể hiện nét “sang trọng”

Có tới hơn 80% khách hàng mong muốn làm biển quảng cáo sang trọng nhưng lại thất bại trong cách định nghĩa về sang trọng. Họ chỉ biết rằng, đối tượng đặt chân đến nhà hàng là những người có mức thu nhập cao, khắt khe trong chất lượng món ăn và mong muốn nhận được dịch vụ tốt nhất. Với họ, sang trọng có gì đó thật to lớn, ghê gớm, tuy vậy biển quảng cáo nhà hàng đẹp, trau chuốt sẽ góp phần mang đến định nghĩa trọn vẹn hơn về khái niệm sang trọng. Không chỉ là điểm nhấn nhá, tạo thiện cảm với khách hàng mà nó còn tạo ra những “nét riêng” không lẫn vơi bất cứ nhà hàng nào khác.

Biển quảng cáo nhà hàng Xưa và Nay
Biển quảng cáo nhà hàng Xưa và Nay

Biển quảng cáo là yếu tố chạm mặt khách hàng đầu tiên, bạn có thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng được hay không phải dựa vào nó. Sẽ không quá khó để làm được điều đó nhưng cũng không quá dễ dàng như bạn vẫn nghĩ.

Biển quảng cáo nhà hàng sang trọng thu hút khách hàng

Tùy nhu cầu thể hiện mẫu  biển nhà hàng ra sao mà bạn lại có những ý tưởng và cách thực hiện khác nhau. Với những mẫu biển quảng cáo bình dân, bạn không cần lo lắng quá nhiều cho việc tìm kiếm ý tưởng bay bổng, “đơn giản” là key chủ đạo từ khi thai nghén cho đến khi hoàn thiện thành phẩm. Tuy vậy, nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những khách hàng có thu nhập cao,họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để sử dụng dịch vụ tốt nhất khi ghé đến nhà hàng, đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư nhiều hơn. Phải thể hiện được những dịch vụ mang đến cho khách hàng là những dịch vụ tốt nhất, được trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cụ thể, từ tấm biển quảng cáo, nó phải thể hiện được sự nhất quán từ ý tưởng đến bố cục màu sắc, câu từ, kích thước…. Những gì mà biển quảng cáo thể hiện cũng chính là cách bạn sẽ phục vụ khách hàng khi họ đến dùng bữa.

Mặt tiền biển quảng cáo nhà hàng meetking
Mặt tiền biển quảng cáo nhà hàng Meatking

Trong rất nhiều báo cáo khảo sát thị trường, khách hàng đều nhất trí cho rằng họ thường đánh giá đơn vị cung cấp sản phẩm/ dịch vụ (spa, nhà hàng, shop thời trang….) qua tấm biển quảng cáo. Họ có thể dễ dàng lướt qua những mẫu biển quảng cáo thiếu sự chuyên nghiệp, không có nét riêng nhưng lại dễ bị thu hút bởi những mẫu quảng cáo đẹp và hài hòa về màu sắc, bố cục.

Cùng với sự phát triển của xã hội, thị hiếu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn đồng nghĩa với việc khách hàng càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Nói đến ăn uống thì no thôi chưa đủ, mà còn phải đẹp và sang. Khách hàng luôn đặt bạn vào trong sự so sánh với các đối thủ cùng phân khúc, việc của bạn là phải khiến mình nổi bật hơn trong mắt khách hàng, khiến mỗi khi nhìn thấy tấm biển quảng cáo nhà hàng sang trọng, ngay lập tức nghĩ tới bạn

Biển quảng cáo nhà hàng Phiêu Quán
Biển quảng cáo nhà hàng Phiêu Quán

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo nhà hàng

Không riêng gì biển quảng cáo nhà hàng sang trọng, bất cứ khi bạn có ý tưởng làm biển quảng cáo nào cũng cần chú ý lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Việc chọn đúng đơn vị thi công và thiết kế uy tín sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đưa ra và lựa chọn ý tưởng tốt nhất. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn về thời gian và chi phí. Hơn thế, những đơn vị thi công năng lực, uy tín sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm cơ bản (sai chính tả, sử dụng bố cục và màu sắc không phù hợp…), đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Dẫu vậy không vì thế mà bạn quên mất vai trò chính của mình là đưa ra ý tưởng, xác định được ý tưởng chủ đạo muốn thể hiện là gì? Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cùng phân khúc. Chỉ khi bạn xác định rõ được điều này cùng với việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn làm biển quảng cáo nhà hàng sang trọng.

Biển quảng cáo nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555
Biển quảng cáo nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555
Biển quảng cáo lẩu nướng Hutong
Biển quảng cáo lẩu nướng Hutong
Biển quảng cáo nhà hàng bò tơ
Biển quảng cáo nhà hàng bò tơ

Bạn cũng nên tìm hiểu sơ bộ với khoản ngân sách có cho việc thiết kế biển quảng cáo, bạn có thể sử dụng vật liệu nào, điều này sẽ giúp bạn chủ động và tương tác dễ dàng hơn với đơn vị thi công. Do các loại vật liệu làm biển quảng cáo mức giá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, đừng quá chú ý đến giá cả, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc phân tích và ra quyết định của bạn.

Trên đây là một vài lời khuyên quảng cáo Tây Bắc đưa ra hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc làm biển quảng cáo nhà hàng. Nếu bạn có băn khoăn hay cần được tư vấn thêm về dịch vụ làm biển quảng cáo (làm biển quảng cáo nhà hàng, biển quảng cáo quán cà phê…), hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí