Biển quảng cáo Salon Tóc Cosalon

Làm biển quảng cáo cắt tóc giá rẻ ở Hà Nội

Admin 06 tháng 08 2669

Luôn nằm top đầu đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Quảng cáo Tây Bắc không chỉ trở thành địa chỉ làm biển quảng cáo cắt tóc được ưa chuộng, đây còn là điểm đến lý tưởng cho những dịch vụ làm biển công ty, Backdrop, Thi công mặt dựng, Thi công Showroom trưng bày…

Quảng cáo Tây Bắc: đáp ứng nhu cầu Rẻ – Đẹp – Chất lượng của mẫu biển quảng cáo

Đây là điều rất ít các đơn vị quảng cáo làm được! Thường những đơn vị quảng cáo lớn, uy tín sẽ có bảng giá dịch vụ khá cao. Ngược lại, những đơn vị thi công biển quảng cáo giá rẻ lại không đáp ứng được yêu cầu và chất lượng sản phẩm.

Tuy vậy, với Quảng cáo Tây Bắc, những lo lắng trên của bạn dường như không còn là vấn đề quá lớn. Bằng năng lực, kinh nghiệm triển khai hơn 12 năm trong lĩnh vực biển quảng cáo, chúng tôi đáp ứng tốt những kỳ vọng của khách hàng. Không chỉ có kinh nghiệm làm biển quảng cáo cắt tóc, chúng tôi còn chắp cánh thương hiệu thành công cho hàng trăm nghìn  dự án biển quảng cáo khác.

Mỗi sản phẩm biển quảng cáo do chúng tôi tạo ra đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, yêu cầu khắt khe của khách hàng cùng chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng, đội ngũ nhân sự năng lực, nhiệt tình giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho các khâu trung gian. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, hợp đồng đã cam kết.

Tầm quan trọng của việc làm biển quảng cáo cắt tóc

Làm biển quảng cáo cắt tóc đòi hỏi người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ, sự sáng tạo. Hơn hết, mẫu biển quảng cáo phải thu hút người đối diện ngay từ điểm chạm đầu tiên. Khách hàng thường dễ bị thu hút bởi những mẫu biển quảng cáo có thông điệp sáng tạo, phù hợp cả về nội dung và hình ảnh. 

Biển quảng cáo tóc Hòa Ân
Biển quảng cáo tóc Hòa Ân

Đặc biệt đối với mẫu biển quảng cáo cắt tóc bạn cần đặc biệt chú ý đến font chữ và hình ảnh sử dụng trong đó. Bản thân mỗi mẫu chữ được sử dụng cần chắt lọc, phải thể hiện được tính nghệ thuật, đẹp và độc đáo trong đó. Đây chính là vũ khí khiến cửa tiệm của bạn trở nên thật khác biệt so với các quán cắt tóc khác.

Sở dĩ khách hàng lựa chọn quán cắt tóc của bạn thay vì các quán khác bởi bạn có nét thu hút, nổi bật riêng. Hầu hết khách hàng đều chia sẻ rằng, chọn một quán cắt tóc ban đầu chỉ bởi mẫu biển quảng cáo, sau đó họ lại bị chinh phục bởi thái độ nhiệt tình và sự chuyên nghiệp khi trải nghiệm dịch vụ ở đó.

Biển quảng cáo cắt tóc cần thể hiện thông tin gì?

Với những ai chưa có kinh nghiệm nhiều về làm biển quảng cáo cắt tóc hẳn sẽ bị bối rối. Bạn không biết nên – không nên đưa những thông tin nào vào trong biển quảng cáo? Không biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp? Hình ảnh và nội dung cần được bố cục ra sao để hợp lý nhất…

Đừng lo lắng, Quảng cáo Tây Bắc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc trên. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất. 

Tuy vậy, cần lưu ý một số yếu tố sau:

Đừng quá tham trình bày thật nhiều nội dung trong mẫu biển quảng cáo. Khách hàng không có nhiều thời gian để đọc và nghiền ngẫm thông tin của bạn. Hãy khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ bạn trong thời gian ngắn nhất. Làm được điều đó cũng chính là bạn đã bước đầu thành công

Biển quảng cáo Hair Salon Sơn
Biển quảng cáo Hair Salon Sơn

Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn màu sắc. Màu sắc quá rực rỡ hoặc quá mờ nhạt cũng đều không đạt được hiệu quả tối ưu. Cần thảo luận thật kỹ với đơn vị làm biển quảng cáo cắt tóc để tìm ra được giải pháp phù hợp nhất, Cần có sự dung hòa giữa màu sắc của font chữ, hình ảnh và màu sắc logo của thương hiệu. Việc này vừa thể hiện tính nhất quán, tạo ra giá trị nhận thức lâu dài cho khách hàng về giá trị của một thương hiệu.

Sự phù hợp, bao gồm phù hợp về màu sắc – nội dung, nội dung – hình ảnh, Font chữ – kích thước biển quảng cáo. Chính sự phù hợp này là yếu tố quan trọng tạo nên nét độc đáo, thu hút của mẫu biển quảng cáo.

Yếu tố cuối cùng nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi mẫu biển quảng cáo. Đó chính là vật liệu làm biển quảng cáo. Thực tế, vẫn có nhiều khách hàng không chú ý đến điều này. Tuy vậy, bạn cần nhớ rằng chất liệu làm biển quảng cáo cắt tóc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, định hình phong cách quán mà còn liên quan đến yếu tố kinh tế. Hãy cân nhắc xem ngân sách chi cho việc làm biển quảng cáo của bạn là bao nhiêu, từ đó đưa ra các phương án tiếp theo về việc lựa chọn chất liệu, kích thước…

Nếu bạn có khoản ngân sách không quá lớn, Mica, Fomex là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hoặc giả bạn dư giả về tài chính, bạn muốn tạo ra được mẫu biển quảng cáo sang trọng, hãy cân nhắc đến việc sử dụng chất liệu Inox, Đồng, Alu… Ngày nay, bạn có thể lựa chọn sử dụng mẫu chữ kết hợp của các loại vật liệu trên. Cụ thể: Mica – Inox, Mặt Mica gáy Fomex viền Inox…

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo cắt tóc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được phục vụ bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí