Làm biển quảng cáo chuẩn phong thủy

Làm biển quảng cáo cafe hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc

Admin 11 tháng 06 1571

Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy rất quan trọng nó ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự tồn tại cũng như phát triển của công ty, cửa hàng… Thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy sẽ đem đến tài vận, sự thịnh vượng trong kinh doanh. Vậy làm biển quảng cáo cafe hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc cần chú ý những điều gì?

Tại sao nên làm biển quảng cáo cafe theo phong thủy?

Ngày nay, mọi người đều quan tâm đến vấn đề phong thủy trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, không chỉ đối với gia đình mà nó còn cực kỳ quan trọng quyết định có mang lai thịnh vượng và may mắn cho quán, cửa hàng đó không.
Phong thủy là những yếu tố tổng hợp về địa hình nhà ở, phương hướng, hình dạng, bố cục… để thiết kế biển quảng cáo cafe hợp phong thủy tốt nhất bạn hãy tới công ty quảng cáo Tây Bắc để được tư vấn những mẫu biển quảng cáo vừa đẹp, vừa chất, vừa đáp ứng được yêu cầu phong thủy làm cho quán cafe của bạn nổi bật hơn và quan trọng trên cả là mang lại lợi nhuận cao giúp quán phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường về lĩnh vực này đã quá bão hòa.

Cửa hàng cafe KaFa tại Nguyễn Thị Định
Cửa hàng cafe KaFa tại Nguyễn Thị Định

Làm biển quảng cáo cafe hợp phong thủy cần quan tâm những vấn đề gì?

Đặt tên biển quảng cáo cafe theo phong thủy Tên gọi của quán cafe phải thể hiện được sự làm ăn phát triển, thành công. Những tên quán cafe đẹp sẽ mang lại điều lành, tránh điều xấu và không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.

1. Lựa chọn tên quán theo quy luật âm – dương

Những chữ thuộc tính dương thuộc vần “trắc” gồm các từ có dấu sắc, ngã, hỏi, nặng. Những chữ thuộc tính âm thuộc vần “bằng” gồm các từ có dấu huyền hoặc không dấu.
Những tổ hợp sau được xem là tốt: dương/âm; âm/âm.dương; âm/dương.dương.
Những tổ hợp sau đây được xem là không tốt:âm/dương/âm; dương/âm/dương.
Mọi người có thể lựa chọn tên quán theo quy luật trên để làm biển quảng cáo cafe hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cũng như đảm bảo mọi điều tốt đẹp sẽ tới với quán cũng như tới với bạn.

Biển quảng cáo Cộng Cafe
Biển quảng cáo Cộng Cafe

2. Theo quy luật ngũ hành

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn các chữ cái cho biển quảng cáo cafe theo quy luật ngũ hành: Những từ bắt đầu bằng các chữ cái: C,Q,R,S,X thuộc hành KIM; Các chữ G,K thuộc hành MỘC; Các chữ Đ,B,P,H,M thuộc hành thủy; Các chữ D, L,N,T,V thuộc hành hỏa. Để tránh không làm xung khắc tới bạn làm ảnh hưởng hiệu quả kinh doanh, cũng như để biển quảng cáo cafe quán bạn vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, thu hút được nhiều khách hàng tới quán của bạn hơn.

3. Kích thước biển quảng cáo cafe cũng phải tuân theo phong thủy

Theo phong thủy cũng cần phải quan tâm đến kích thước biển quảng cáo cafe. Quan niệm của phong thủy, các số chẵn là Âm và các số lẻ là dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng.
Nếu khách hàng không rõ vấn đề này có thể nhờ người xem phong thủy, hay thợ làm biển quảng cáo lâu năm có kinh nghiệm dày dặn tư vấn để được rõ hơn vừa tránh được lãng phí không cần thiết, vừa tránh được hậu quả “sát thân”.

Biển quảng cáo cafe HightLands Coffee
Biển quảng cáo cafe HightLands Coffee

4. Màu sắc biển quảng cáo cũng cần được chú ý

Việc chọn màu cũng như cách phối màu trên biển quảng cáo cafe cũng nên tuân theo phong thủy để tạo sự hài hòa cũng như hợp với các yếu tố khác, sử dụng màu sắc là một nghệ thuật và thợ thiết kế biển quảng cáo được coi là người nghệ sĩ.
Theo phong thủy khi lựa chọn màu sắc, ta lựa chọn màu sắc theo tuổi âm lịch và màu sắc biển quảng cáo theo phong thủy có rất nhiều tác dụng: gây ấn tượng hay khêu gợi, gây chú ý hay tạo khí hậu và lôi cuốn…
Khi lựa chọn màu sắc cũng nên lưu ý, không nên lựa chọn màu sắc thái quá, rực rỡ nhiều màu sắc… Màu phải phù hợp với hướng treo biển, hợp với tuổi của chủ quán.

Biển quảng cáo coffee food Linh Đàm
Biển quảng cáo coffee food linh đàm

4. Phải đảm bảo các yếu tố khác

Biển quảng cáo cafe hợp phong thủy phải thể hiện được: tên thương hiệu phải chính xác, không sai chính tả, thiếu nét chữ, thiếu dấu… tạo sự mới mẻ và độc đáo. Để làm nổi bật hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng chữ cách điệu để hấp dẫn khách hàng, phải chú ý tới những hoạ tiết và màu sắc trang trí phải hợp với việc kinh doanh.
Bên cạnh đó, biển quảng cáo cafe chất lượng phải đảm bảo cân đối, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác… Có tỉ lệ tương xứng với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn công ty làm biển quảng cáo cafe hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc, hãy liên hệ ngay cho quảng cáo Tây Bắc – là đơn vị quảng cáo uy tín số 1 tại Hà Nội. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, bên cạnh đó sẽ đưa ra những tư vấn để các bạn lựa chọn được những ý tưởng, những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng nhất và được làm từ những chất liệu cao cấp nhất đảm bảo sử dụng lâu dài. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ hết mình để mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí