Làm biển công ty, biển backdrop công ty

Làm biển công ty/backdrop

Admin 05 tháng 04 611

Thiết kế, thi công biển công ty, Backdrop từng nhu cầu của khách hàng. Quảng Cáo Tây Bắc luôn mang đến cho quý công ty những mẫu biển hiệu với nhiều chất liệu khác nhau. Giúp thể hiện thương hiệu, đẳng cấp và đúng nhu cầu sử dụng.

Thiết kế, thi công biển hiệu Công ty

Nhằm theo kịp xu hướng phát triển của xã hội. Cũng như bắt nhịp với những mẫu thiết kế biển hiệu Công ty đẹp phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển, liên tục đổi mới và đưa ra những mẫu thiết kế mới, cập nhật và cải tiến. Nhằm mang đến những giá trị, chất lượng tốt nhất cũng như giá thành từng sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi thiết kế, thi công biển hiệu Công ty với nhiều hình dạng chất liệu khác nhau như: Hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, hình vuông, hình tròn… Với những mẫu biển hiệu treo tường hoặc được đứng dưới đất, ngoài trời…

Biển công ty gia thành
biển công ty chất liệu Inox bạc sước

Đến với Quảng Cáo Tây Bắc, quý khách trải nghiệm và cảm nhận phong cách Chuyên nghiệp; Sản phẩm chất lượng; Giá thành cạnh tranh, thích hợp. Quá trình thiết kế đúng quy trình, bản vẽ, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, chuyên nghiệp.

Thiết kế, thi công Backdrop

Backdrop hay với những tên gọi như: Phông sân khấu, phông sự kiện hay thi công Background. Với những tên gọi khác nhau nên trong ngành chúng tôi vẫn thường gọi là Backdrop. Là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng tại những chương trình lớn nhỏ khác nhau. Và thiết kế, thi công Backdrop tại Quảng Cáo Tây Bắc mang đến cho quý khách hàng những công dụng như:

Các dịch vụ quảng cáo, những hình ảnh đẹp về các buổi tiệc, các chương trình tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty. Hay Backdrop được sử dụng trong lễ ra mắt sản phẩm… Với nhiều thông tin chứa đựng phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Backdrop tốt nhất hiện nay.

Biển backdrop công ty
Biển backdrop công ty

Dịch vụ thiết kế, thi công Backdrop tốt nhất

Quảng Cáo Tây Bắc nhận tư vấn, thiết kế và thi công Backdrop khu vực Hà Nội và các quận, huyện lân cận với mức chi phí rẻ nhất, phù hợp với mọi yêu cầu quý khách đề ra. Bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bằng những phần mềm hiện đại nhất như: AI, COREL, PHOTOSHOP… Mọi thiết kế dưới dạng FIle Vector, cùng độ phân giải in khổ lớn tuyệt vời nhất. Chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp những thông tin như: Màu chủ đạo, Logo, nội dung cần thiết kế, hình ảnh…

Với đội ngũ chuyên nghiệp của Quảng Cáo Tây Bắc chắc chắn thiết kế theo đúng yêu cầu của quý khách. Cùng với đó trong quá trình dàn dựng, thiết kế luôn tương tác và chia sẻ, gửi mẫu xem trước sau đó tiến hành thi công, in sản phẩm.

Biển quảng cáo backdop cong ty
Biển quảng cáo backdop cong ty

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Chắc chắn thiết kế, thi công biển hiệu Công ty, Backdrop tại Quảng Cáo Tây Bắc làm hài lòng những quý khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn chu đáo, nhiệt tình và chi tiết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí