Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Tây Bắc

Giới Thiệu

anh gioi thieu cong ty

12 Năm kinh nghiệm thực tế

Thi quảng cáo công trên mọi chất liệu

Quảng Cáo Tây Bắc kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc được thành lập năm 2006. Tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Biển Hiệu, Biển Quảng Cáo với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

Trên chặng đường đã qua, Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô phát triển và củng cố hệ thống cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo.
Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc đã và đang là đối tác tin cậy, thường xuyên của nhiều tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn Viettel, Công ty Xi măng Cẩm Phả, Đài truyền hình VTV, Tập đoàn Vingroup… Và rất nhiều đối tác khác.

Trải qua hơn 13 năm, nỗ lực không ngừng. Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi công biển, bảng quảng cáo. Cùng rất nhiều chất liệu khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lương, tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.

Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quảng cáo, các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi

Địa Chỉ

Văn Phòng: Số 90 Lương Thế vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: Số 28 Ngõ 8 Đường Quang Tiến - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại

Tư Vấn: 0968 858 111

Bảo Hành: 0984 030 888

Email

quangcaotaybac@gmail.com