Biển quảng cáo điện thoại máy tính Phúc Anh

Đơn vị làm biển quảng cáo ở đống đa năng lực, chuyên nghiệp

Admin 23 tháng 07 1332

Công ty TNHH thương mại và quảng cáo Tây Bắc chuyên nhận làm biển quảng cáo ở đống đa năng lực, chuyên nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai biển quảng cáo, hoàn thành hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất

Tại sao chọn đơn vị Quảng cáo Tây Bắc làm biển quảng cáo ở đống đa

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và xã hội, ngày càng nhiều dịch vụ làm biển quảng cáo ở đống đa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đứng trước sự đa dạng lựa chọn, không dễ để khách hàng đưa ra được quyết định nên – không nên lựa chọn đơn vị quảng cáo nào? Quảng cáo Tây Bắc bằng năng lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng, khắt khe của khách hàng.

Biển quảng cáo thời trang nữ
Biển quảng cáo thời trang nữ ở Đống Đa

Quảng cáo Tây Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói các dịch vụ: Biển quảng cáo led điện tử, Làm biển hộp đèn Mica/ biển bạt, Biển/ chữ Inox, Đồng, Mica, Alu, Thi công showroom trưng bày, Làm biển công ty/ backdrop, Thi công mặt dựng Alu tòa nhà…

Lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ trọn gói các dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo cao.

Chặng đường hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo trong đa dạng các lĩnh vực: ngân hàng, nhà hàng, spa, shop thời trang… Tất cả đã tạo nên lợi thế về mặt am hiểu thị trường và xu hướng đặc trưng của từng lĩnh vực. Nhờ đó, chúng tôi có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên/ tư vấn hợp lý nhất cho bạn

Với việc làm chủ được nhà xưởng, vật tư sử dụng giúp chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao sản phẩm cho khách hàng trước thời gian cam kết. Vật liệu sử dụng trong thiết kế biển quảng cáo chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.

Quy trình làm việc tại Quảng cáo Tây Bắc

Toàn bộ quy trình làm biển quảng cáo tại Tây Bắc đều được tuần tự tiến hành theo các bước. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, theo dõi việc làm biển quảng cáo của mình sẽ diễn ra ra sao? Tiến độ và thời gian thi công?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát trực tiếp

Quá trình diễn ra ngay khi tư vấn, trao đổi sơ bộ và báo giá với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm khảo sát để tiến hành đo thực tế

Bước 3: Dựa trên trao đổi và khảo sát thực tế để đưa ra market phù hợp. 

Bước 4: Chốt phương án, báo giá và triển khai

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và giá cả đưa ra. Quảng cáo Tây Bắc sẽ bắt tay vào thiết kế và thi công biển quảng cáo theo những gì hai bên đã thống nhất.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và tiến hành nghiệm thu

quảng cáo Tây Bắc thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp
quảng cáo Tây Bắc thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều được tiếp nhận và giải quyết theo các bước trên. Khách hàng được tham gia nhiều vào quá trình làm biển quảng cáo. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Quảng cáo Tây Bắc sẵn sàng đưa ra những tư vấn và lời khuyên hợp lý. Nhờ vậy khách hàng có thể yên tâm hơn mỗi khi tìm đến chúng tôi. Nếu bạn có ý tưởng rồi chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực nó. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ cùng với bạn lên ý tưởng phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tây Bắc cung cấp mẫu chữ làm biển quảng cáo ở đống đa như sau:

Hiện nay có nhiều mẫu biển quảng cáo, đa dạng cả về chất liệu và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến một số mẫu biển quảng cáo khá được yêu thích, sử dụng trong đa dạng lĩnh vực kinh doanh tại Quảng cáo Tây Bắc có thể kể đến như: Mẫu chữ mặt hậu Mica trong 5mm, Mẫu chữ mặt Mica viền gáy Nhôm hậu Fomex gắn led âm, Mẫu chữ nổi sử dụng mặt chân viền Inox gương 100%, Chữ nổi Inox vàng gương hậu Mica gắn led hắt tường…

Biển quảng cáo chất liệu Inox Vàng Gương
Biển quảng cáo chất liệu Inox Vàng Gương hút nổi mặt Mica
Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường
Chữ Nổi Inox Vàng Gương, Hậu Mica gắn Led hắt tường
Chữ lọng viền inox gương mặt mica
Chữ lọng viền inox gương mặt mica

Bạn đọc xem thêm:

>> Các mẫu chữ thường dùng trong quảng cáo

Quảng cáo Tây Bắc cam kết:

  •   Bàn giao sản phẩm chất lượng đúng thiết kế, mẫu mã và chất liệu
  • Tính thẩm mỹ, sáng tạo, chi tiết, tỉ mỉ
  •   Đúng hoặc sớm hơn thời gian, đảm bảo tiến độ
  •   Bảo hành dài hạn
  •   Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
  •     Mức giá ưu đãi nhất thị trường

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ bằng cách liên hệ đến số Hotline. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email: quangcaotaybac@gmail.com. Trường hợp bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ văn phòng giao dịch của chúng tôi: Số 90, đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Thành công của quý khách hàng chính là niềm vui và động lực của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí