Biển quảng cáo thời trang nữ Tokio Life

Biển quảng cáo thời trang nữ: thu hút khách hàng từ “điểm chạm” đầu tiên

Admin 18 tháng 06 1871

Điều gì khiến bạn quyết định mua quần áo ở cửa hàng A mà không phải cửa hàng B hay bất cứ cửa hàng nào khác? Có thể do bạn yêu mến hoặc thích phong cách ở cửa hàng đó, và để cửa hàng đó thu hút và khiến bạn trở thành một khách hàng trung thành, đầu tiên đó là do những mẫu biển quảng cáo thời trang nữ đẹp và thu hút, tiếp đến là chất lượng và phong cách phục vụ.

Biển quảng cáo thời trang nữ Aquarius
Biển quảng cáo thời trang nữ Aquarius

Sự cần thiết của mẫu biển quảng cáo thời trang nữ đẹp?

Lợi ích đầu tiên của một mẫu biển quảng cáo thời trang nữ đẹp đó là thu hút khách hàng. Tất cả hoạt động quảng cáo: làm web, chạy quảng cáo, làm biển hiệu, khuyến mại, ưu đãi… cũng đều nhằm mục đích cuối cùng là thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khách hàng thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những yếu tố đẹp, độc, ấn tượng. Đứng trước một mẫu biển quảng cáo đẹp, nếu không có việc gấp, chị em thường không ngần ngại ghé vào ngắm nghía và xem thử đồ. Việc ghé vào cửa hàng và quyết định mua đồ thường diễn ra một cách nhanh chóng. Họ dễ bị cuốn vào những bộ đồ đẹp, trong một không gian rộng rãi, nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Biển quảng cáo shop quần áo Your Style
Biển quảng cáo shop quần áo Your Style

Hơn thế, mẫu biển quảng cáo thời trang nữ còn giúp khách hàng dễ dàng “nhớ mặt đặt tên, ghi nhớ cửa hàng bạn và lưu lại cẩn thận vào trong trí nhớ để bất cứ khi nào cần cũng dễ dàng tìm thấy. Một tấm biển quảng cáo độc đáo, tạo nên “nét riêng”, khác biệt so với bất cứ mẫu biển quảng cáo thời trang nữ nào khác.

Thiết kế mẫu biển quảng cáo thời trang nữ làm sao để “thu hút” khách hàng?

Ngày nay, những ý tưởng thiết kế biển quảng cáo thường rất đa dạng, phong phú, nhất là mẫu biển quảng cáo thời trang nữ. Mỗi một mẫu biển quảng cáo đều thể hiện xu hướng và cá tính thời trang riêng phục vụ nhóm khách hàng hướng tới.

Biển quảng cáo thời trang IFU
Thời trang IFU

Một mẫu biển quảng cáo đẹp, trước tiên cần đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp cả về màu sắc, chất liệu kích thước, font chữ, bố cục hình ảnh… Thực chất, không có quy chuẩn tuyệt đối nào để đánh giá một mẫu biển quảng cáo nào là đẹp. Tuy vậy, có một số tiêu chí nổi bật nhất được nhiều người thừa nhận về một mẫu biển quảng cáo đẹp, cụ thể:

Tiêu chí về kích thước

Kích thước của biển quảng cáo thời trang nữ phải phù hợp và cân xứng với không gian cửa hàng, đồng thời nên đặt ở vị trí hợp lý (đúng tầm mắt, dễ nhìn…), không bị che chắn bởi bất kỳ yếu tố nào để cho tấm biển có thể phát huy hết hiệu quả của nó

Tiêu chí về chất liệu

Chất liệu đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với mỗi mẫu biển quảng cáo. Tùy thuộc và nhu cầu cũng như mức ngân sách để lựa chọn chất liệu phù hợp. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chất liệu như: Inox, Mica, Alu… kết hợp với bóng led để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với mức chi phí hợp lý

Biển quảng cáo shop quần áo Mary Jane
Biển quảng cáo shop quần áo Mary Jane

Tiêu chí về nội dung

Một mẫu biển quảng cáo có nội dung ngắn gọn, xúc tích, truyền tải đúng thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Một thông điệp ngắn gọn sẽ dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn là những nội dung lan man, thiếu trọng tâm.

Tốt nhất mẫu biển quảng cáo của bạn chỉ nên ghi những thông tin cụ thể như: Tên shop, Hotline, Địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm shop bạn mỗi khi có nhu cầu.

Và đương nhiên, đừng quên mất lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo thời trang nữ uy tín, chất lượng. Một đơn vị đơn vị quảng cáo uy tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng và tạo nên dấu ấn riêng, chỉ riêng của cửa hàng bạn. Thêm vào đó, lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sai sót không đáng có: sai lỗi chính tả, lỗi bố cục, thành phẩm làm ra không đúng với ý tưởng… đặc biệt tránh tình trạng không đảm bảo tiến độ.

Top 3 mẫu chữ nổi sang trọng thường được thi công biển thời quảng cáo thời trang nữ

Yếu tố nổi bật chính là thước đo đánh giá sự thành công của một tấm biển quảng cáo của của shop thời trang của bạn vậy làm cách nào để mẫu biển quảng cáo của bạn nổi bật hơn so với hàng xóm bên cạnh, hay đối thủ của bạn?

Như các bạn đã biết biển quảng cáo được cấu thành chủ yếu từ hai phần chính là phần nền biển và phần chữ nổi trên mặt biển bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu chữ thường được sử dụng trong thi công biển shop thời trang

Mẫu chữ mặt MICA viền lọng INOX gắn LED

Với mẫu chữ này sẽ mang đến cho biển quảng cáo kinh doanh của bạn một nguồn ánh sáng tốt, giúp mặt chữ luôn nổi bật nhất với mọi điều kiện thời tiết nắng mưa hay thiếu ánh sáng.

Chữ lọng viền inox gương mặt mica
Chữ lọng viền inox gương mặt mica

Cùng với viền là Inox, mặt Mica được kết cấu chữ chắc chắn, đang dạng về mầu sắc Mang đến độ bền cho sản phẩm cao hơn, không bị ăn mòn bởi môi trường xung quanh. Ngoài ra, với mẫu chữ phổ biến này có thể thay thế dễ dàng, nhanh chóng khi gặp các vấn đề rủi ro hoặc nguồn sáng trong chữ.

Chữ lọng viền inox gương mặt mica
Chữ lọng viền inox gương mặt mica

Mẫu chữ Full viền ( mặt chữ đổ Keo chuyên dụng viền nhôm)

Sang trọng và đẳng cấp là cụm từ không hề ngoa khi nói về mẫu chữ này, mẫu chữ sử dụng LED siêu sáng kết hợp mặt đổ keo không hề có một lỗi nhỏ về điểm đen ở cạnh viền của mẫu chữ, ngược lại chi phí mẫu chữ này thường cao hơn so với các mẫu chữ khác

Chân viền inox xước kết hợp mặt chữ đổ keo
Chân viền inox xước kết hợp mặt chữ đổ keo

Viền sử dụng chất liệu nhôm định hình có tác dụng rất lớn cho việc thoát nhiệt nhanh giảm tải những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng cùng với đó viền nhôm sử dụng hoàn toàn 100% máy móc để uốn chân chữ đảm bảo độ sắc nét và chính xác tuyệt đối ở từng đường cong

Mặt chữ đổ keo trong đêm tối
Mặt chữ đổ keo trong đêm tối

Led siêu sáng gắn âm (bên trong chữ) đảm bảo nhu cầu quảng cáo ban đêm gia tăng lượt tiếp cận của cửa hàng đến khách hàng

Mẫu chữ viền Mica mặt Alu Led âm

Bao bền – Bao Rẻ – Chất Lượng đúng như vậy mẫu chữ này hội tủ đủ bà yếu tố RẺ – BỀN – CHẤT LƯỢNG tuy không sáng bóng như những mẫu chữ sử dụng viền inox nhưng ngược lại viền chữ sử dụng alu là chất liệu tương đối bền bỉ theo thời gian cùng với sự kết hợp với mặt mica gắn led âm đảm bảo tính thẩm mỹ và nhu cầu quảng cáo cả ngày và đêm

Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex
Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex

Bên cạnh đó, sử dụng biển quảng cáo chất liệu mẫu biển quảng cáo này việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần lo lắng vấn đề bám bụi quá nhiều, hoen gỉ. Chỉ cần một chiếc khăn mỏng thấm nước và lau nhẹ nhàng, ngay lập tức sẽ trả lại cho bạn mẫu biển quảng cáo bóng đẹp như mới

Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex
Mẫu chữ: mặt mica viền aluminium hậu fomex

Lựa chọn đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo

Tổn thất về chi phí và thời gian là rất lớn nếu bạn lựa chọn phải những đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp. Tại Quảng cáo Tây Bắc, tất cả những vấn đề trên sẽ không bao giờ xảy ra, với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đều mang đến giải pháp và sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân sự năng lực, kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Quảng cáo Tây Bắc sẽ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đẹp, chế độ bảo hành và mức giá tốt nhất thị trường.

Bất cứ khi nào cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để được tư vấn và hỗ trợ !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí