Mẫu chữ mica hút nổi chân viền inox vàng gương

Biển/chữ Inox, Đồng, Mica, Alu

Admin 05 tháng 04 561

Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc, chuyên gia thi công, thiết kế Biển/ Chữ Inox, Đồng, Mica, Alu chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã trực tiếp thi công, thiết kế hàng nghìn Biển hiệu/ bảng quảng cáo khác nhau. Trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn uy tín hàng đầu cả nước.

Quảng Cáo Tây Bắc chuyên thiết kế, thi công Biển/Chữ Inox, Đồng, Mica, Alu

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công Biển/ Chữ Inox, Đồng, Mica, Alu với những sản phẩm cụ thể như: Chữ nổi Inox Đồng, chữ nổi Inox vàng, chữ nổi Inox xước, chữ nổi Inox gương, chữ nổi Inox trắng… Với chủ yếu các chữ nổi Inox thường được sử dụng và kết hợp đẹp Led hoặc đèn Neonsign siêu sáng. Chữ nổi Inox gắn đèn Led tăng độ sáng và làm nổi bật biển hiệu, bảng khi màn đêm xuống. Qua đó thu hút và tăng khả năng hiệu quả quảng cáo khi trời tối.

Các sản phẩm của Quảng Cáo Tây Bắc được thiết kế và thi công trên công nghệ, máy móc kỹ thuật hiện đại, độ chính xác tuyệt đối và những đường cắt sắc, tinh tế. Biển hiệu, bảng quảng cáo cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp, công ty. Bởi khi nhìn vào đó, khách hàng có thể đánh giá đơn vị đó có tài lực và sự cẩn thận, chu đáo, sáng tạo hay những đầu tư về tư duy. Cũng như khả năng tin cậy có cao hay không. Chính vì vậy, để lựa chọn một tấm biển, bảng đẹp ý nghĩa và thích hợp với mục đích sử dụng của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu biển hiệu/ bảng của Quảng Cáo Tây Bắc chúng tôi dưới đây để có được những lựa chọn thích hợp cho công ty hay chính cửa hàng của bạn.

Các loại chất liệu sử dụng trong quảng cáo

Thiết kế, thi công biển, chữ Inox

Là loại biển hiệu khá phổ biến hiện nay. Phần lớn các biển quảng cáo chữ Inox đều được kết hợp những loại đèn Led siêu sáng, đem đến nhiều thu hút với người nhìn vào ban đêm.

Biển quảng cáo chất liệu Inox Gương

Biển quảng cáo chất liệu Inox gương
Biển quảng cáo chất liệu Inox gương

Biển quảng cáo chất liệu Inox Bạc xước

Mẫu chữ viền Inox mặt keo hậu led hắt mica
Mẫu chữ viền Inox mặt keo hậu led hắt mica

Biển quảng cáo chất liệu Inox Vàng Gương

Biển quảng cáo chất liệu Inox Vàng Gương
Biển quảng cáo chất liệu viền Inox Vàng Gương mặt chữ Mica Hút Nổi

Biển quảng cáo chất liệu Đồng

Với sự kết hợp tinh tế và độc đáo giữa chất liệu Đồng với nhiều chất liệu như: Mica, đèn Led, Alu, Formex… Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một tấm biển quảng cáo như ý muốn. Từng sản phẩm vừa đẳng cấp, khác biệt và sang trọng. Bên cạnh đó, chất liệu Đồng đem lại độ cứng tuyệt vời, ít bị biến dạng bởi những thay đổi của môi trường, nhiệt độ. Và biển quảng cáo chữ Đồng thích hợp với mọi kích thước, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Biển quảng cáo chất liệu đồng
Biển quảng cáo chất liệu đồng

Biển quảng cáo chất liệu Mica

Từng mẫu biển quảng cáo được kết hợp bởi những chất liệu khác như: Inox, tôn, Formex… được gắn trên nền Alu đem lại hiệu quả cho từng sản phẩm.

Biển quảng cáo chất liệu mica
Biển quảng cáo chất liệu mica

Biển quảng cáo chất liệu Alu

Ưu điểm của chất liệu này đó là độ cứng, hạn chế những thay đổi của thời tiết, môi trường. Chính vì vậy, thiết kế, thi công biển hiệu, bảng trên chất liệu Alu thường được sử dụng, lựa chọn trên những khu vực cao của tòa nhà hoặc các nơi cao của nhà tầng. Bên cạnh đó, kết hợp những chiếc đèn Led siêu sáng tăng tính hiệu quả cho biển quảng cáo hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo chất liệu Alu
Biển quảng cáo chất liệu Alu

Với kinh nghiệm làm biển/ chữ Inox, Đồng, Mica, Alu trong nhiều năm qua, Quảng Cáo Tây Bắc chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đảm bảo tư vấn, thiết kế và thi công những sản phẩm phù hợp và ưng ý theo yêu cầu của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí