Biển quảng cáo nhà hàng nhật Fujibin

123 mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp lộng lẫy

Admin 10 tháng 09 2907

Sự xuất hiện của mẫu biển quảng cáo giúp điểm tô cho không gian quán trở nên sang trọng, đẳng cấp, lộng lẫy hơn. Có đôi khi mang đến cảm giác gần gũi, thân quen, lôi cuốn khách hàng. Cùng với cách bố trí không gian, món ăn đặc sắc, biển quảng cáo tạo nên sự trọn vẹn trong việc truyền đạt thông điệp đến với khách hàng.

Khác biệt trong mỗi mẫu biển quảng cáo như điểm nhấn độc đáo, đầy sáng tạo khiến bạn trở nên khác biệt so với đối thủ. Cùng Quảng cáo Tây Bắc điểm mặt 123 mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp lộng lẫy

Thế nào là một mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp?

Thật khó để đưa ra một định nghĩa chi tiết, cụ thể thế nào là một mẫu biển hiệu quảng cáo nhà hàng đẹp. Bởi lẽ “đẹp” thiên nhiều về cảm nhận và mỹ quan của từng người. Một mẫu biển quảng cáo có thể hợp mắt và đẹp với người này nhưng lại không đẹp theo cảm nhận của người khác. 

Vậy nên nếu bạn muốn thiết kế được mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp, vừa lòng tất cả mọi người thực sự là điều rất khó khăn. Tuy vậy, hãy ngồi lại suy nghĩ phong cách nhà hàng bạn hướng đến là gì?  Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai? Sở thích và thị hiếu nhóm đối tượng đó quan tâm là gì? Từ đó lên ý tưởng để thiết kế biển quảng cáo phù hợp nhất.

Biển hiệu quảng cáo nhà hàng FujjBin
Biển hiệu nhà hàng FujjBin

Tiêu chuẩn đẹp đơn thuần chỉ là sự phù hợp: phù hợp trong bố cục các thành tố tạo nên biển quảng cáo, sự phù hợp với suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét như một sự trân trọng, tác phong phục vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng. Khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và ấn tượng bởi những điều tưởng chừng nhỏ nhặt như vậy!

Chất liệu làm nên một mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng

Bạn có biết rằng để tạo nên một mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp, chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm đó. Cùng với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật quảng cáo, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn về chất liệu, màu sắc làm biển quảng cáo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có thể kể đến một số vật liệu thường được sử dụng để thiết kế và thi công biển quảng như:

Chất liệu Inox

Nhờ đặc tính bóng mịn, không phai màu, Inox (thép không gỉ) được sử dụng nhiều trong các mẫu biển quảng cáo sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt với dòng Inox trắng xước bạc và vàng gương không chỉ mang đến độ bền cao mà còn tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Ngoài sử dụng phổ biến trong thiết kế biển quảng cáo nhà hàng, nó còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo trong nhà, ngoài trời của công ty, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, biển chỉ dẫn, biển chức danh…

Tiêu biểu có thể kể đến một số mẫu nổi bật tại Quảng cáo Tây Bắc: Biển quảng cáo chữ nổi Inox vàng gương hậu Mica gắn Led hắt tường, Chữ nổi Inox xước mặt hậu Mica sử dụng Led hắt tường, Mẫu chữ nổi sử dụng mặt chân viền Inox gương 100%…

Biển quảng cáo nhà hàng Bếp Tâm
Biển nhà hàng Bếp Tâm

Chất liệu Alu

Alu  – tấm ốp hợp kim nhôm được làm từ vật liệu composite cao cấp, tráng nhôm trên bề mặt chống cháy. Sở dĩ Alu được sử dụng nhiều  trong thiết kế mẫu biển quảng cáo nhà hàng nhờ đặc tính nổi bật là độ dẻo cao, siêu bền và nhẹ hơn đến 34% so với thép không gỉ và các loại vật liệu khác. Tạo nên những đường nét tinh tế, nổi bật cho tâm biển quảng cáo. Ngày nay, Alu còn được sử dụng kết hợp với 1 số loại vật liệu khác như: Mặt chữ Mica chân viền Alu hậu Fomex gắn led âm, Mẫu chữ mặt Mica viền gáy Alu hậu Fomex…

Biển nhà hàng món huế
Biển nhà hàng món huế

Chất liệu Mica

Vốn là một trong những số chất liệu phổ biến, được yêu thích hiện nay, Mica càng khẳng định vị thế của mình trong các mẫu biển quảng cáo nhà hàng. Mica thường được sử dụng để làm mặt biển quảng cáo, chữ nổi, hộp quảng cáo. Nhờ ưu điểm dễ dàng gia công, độ chắc chắn cao, bề mặt sáng đẹp và sang trọng. Thêm vào đó, sự đa dạng về màu sắc của chất liệu Mica cũng cho phép khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh.

Chúng ta có thể sử dụng phối hợp nhiều chất liệu với nhau tạo nên những mẫu chữ độc đáo: Mẫu chữ mặt Mica hậu Mica trong 5mm, Mẫu chữ mặt Mica viền gáy nhôm hậu Fomex gắn led âm, Mặt chữ Mica chân viền Fomex sơn 2k hậu Fomex, Mặt chữ Mica viền Inox vàng gương hậu Fomex…

Biển quảng cáo nhà hàng Bò Tơ
Biển bảng nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc

Bạn đọc xem thêm

>> Tổng hợp các mẫu chữ thường dùng trong quảng cáo

 123 mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp lộng lẫy

Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo nhà hàng đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc, phong cách hiện nay. Quảng cáo Tây Bắc nhận làm biển quảng cáo với chất lượng và kiểu dáng hấp dẫn nhất thị trường.  Có thể kể đến như:

Biển chữ Inox, Đồng, Mica, Alu; Biển quảng cáo led điện tử, Thi công mặt dựng Alu nhà hàng…

Biển hiệu nhà hàng Meat Plus
Biển hiệu nhà hàng Meat Plus
Biển quảng cáo nhà hàng Mộc Thủy
Nhà hàng Mộc Thủy
Biển quảng cáo nhà dê Deli
Nhà hàng dê Deli
Biển quảng cáo nhà hàng hải sản Thác Bạc
Nhà hàng hải sản Thác Bạc
Biển quảng cáo nhà hàng thịt nướng sumo
Nhà hàng thịt nướng sumo
Biển quảng cáo nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555
Biển nhà hàng Bò Nhúng Dấm 555
Biển quảng cáo sử dụng chân viền alu led hắt chân và led sáng mặt chữ mia
Biển quảng cáo sử dụng chân viền alu led hắt chân và led sáng mặt chữ mia
biển quảng cáo nhà hàng thịt xiên ý tưởng khác biệt
biển hiệu nhà hàng thịt xiên ý tưởng khác biệt
Biển quảng cáo nhà hàng nướng Hu-Tong tại Nguyễn Hoàng
Biển nhà hàng nướng Hu-Tong tại Nguyễn Hoàng
biển nhà hàng Trâu Vĩnh Phúc
Biển nhà hàng Trâu Vĩnh Phúc
Biển quảng cáo nhà hàng chay Tuệ Linh
Biển hiệu nhà hàng chay Tuệ Linh
Biển quảng cáo hải sản Cua Biển
Biển quảng cáo hải sản Cua Biển
Nhà hàng phở cuốn Hương Mai
Nhà hàng phở cuốn Hương Mai
Biển quảng cáo nhà hàng Vit 34
Biển quảng cáo nhà hàng Vit 34
Biển hiệu nhà hàng Mộc Thủy
Biển hiệu nhà hàng Mộc Thủy
Mặt tiền nhà hàng thịt nướng Sumo
Mặt tiền nhà hàng thịt nướng Sumo
Nền biển quảng cáo nhà hàng Dê sử dụng tre
Nền biển quảng cáo nhà hàng Dê sử dụng tre

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo nhà hàng, Quảng cáo Tây Bắc không chỉ thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phù hợp, tiết kiệm nhất.

VIDEO XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA TÂY BẮC

Không chỉ mang đến 123 mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp lộng lẫy, chúng tôi còn khiến khách hàng hài lòng nhất bằng những mẫu biển quảng cáo đáp ứng xu thế thị trường.Hãy để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế được mẫu biển quảng cáo đẹp, độc đáo và ấn tượng. Để được hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ email của chúng tôi. Quảng cáo Tây Bắc luôn hỗ trợ bạn 24/7!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Liên hệ tư vấn
Hoặc

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí