Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Thiết kế Logo quầy lễ tân

Thiết kế logo quầy lễ tân

Vách lễ tân – Quầy lễ tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc các vị khách quý đến với thế giới riêng của công ty bạn. Đó chính là lý do mà hầu như tất cả các công ty đều rành riêng ra một khoản chi phi đầu tư quầy lễ tân để nơi đây thật sự là cửa ngõ, đầu mối quan trọng giúp công ty bạn lấy ấn tượng đầu tiên với khách hàng.

Đây là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, nội dung thường thể hiện logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu, được lắp đặt tại vị trí tiếp khách (lễ tân, phòng khách) hoặc phòng làm việc chung.

Biển logo của công ty quảng cáo Tây Bắc được làm bằng công nghệ CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp.

– Chất liệu :

* Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

* Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.

* Chiếu sáng.Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

Một số mẫu biển logo trong nhà

Khách hàng có nhu cầu làm logo quầy lễ tân, làm biển quảng cáo liên hệ Hot line: (+84) 984.030.888

quay-le-tan-1

quay-le-tan-2

quay-le-tan-3

quay-le-tan-4

quay-le-tan-5

Một số sản phẩm bạn có thể thích: Biển báo chỉ dẫn