Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

In tờ rơi – Menu

In tờ rơi – Thiết kế tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) – Menu là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ Thiết kế và in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

In tờ rơi

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in các sản phẩm trên chất liệu giấy – nhận thiết kế in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội chất lượng đẹp, kích thước A6, A5, A4, A3 …có cán mờ hoặc cán bóng 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách. In tờ rơitrên các loại giấy offset, C…gấp bế thành phẩm trên công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

menu-toroi-2

In menu nhà hàng Khi in một thực đơn hoặc in menu có được sự sang trọng phải được thiết kế in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Thiết kế in menu sang trọng, ấm cúng mang đậm  phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn. In menu trên chất liệu giấy cao cấp theo yêu cầu

Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn?

Điều gì kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?
In menu nhà hàng (hay thực đơn nhà hàng) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. Tâm lý chung cho thấy, ngoài việc bày trí không gian thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của một nhà hàng.
Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của từng nhà hàng.
Với dịch vụ thiết kế Menu nhà hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Menu độc đáo, ấn tượng, xứng tầm với đẳng cấp nhà hàng của bạn.
In Menu nhà hàng giá rẻ được thiết kế trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu Menu đặc trưng, độc nhất, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn khi in menu.

Khách hàng có nhu cầu In tờ rơi – Menu, làm biển quảng cáo liên hệ qua số điện thoại: Hot line: (+84)984.030.888

menu-toroi-1

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi: In hóa đơn, bien led gia re