GPD Pocket: Chiếc laptop siêu nhỏ "có một không hai" trên thế giới

GPD Pocket: Chiếc laptop siêu nhỏ "có một không hai" trên thế giới

Trước khi những chiếc laptop với kích thước lớn xuất hiện, thị trường máy tính di động từng tồn tại netbook - dòng laptop siêu di động, nhỏ gọn để người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình. Netbook đã "chết" từ nhiều năm qua do cấu hình của chúng quá yếu, không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, một công ty Trung Quốc mới đây đã "hồi sinh" dòng sản phẩm này - với chiếc laptop siêu nhỏ mang tên GPD Pocket. Dù nhỏ gọn như vậy, GPD Pocket vẫn chạy được phiên bản Windows 10 đầy đủ, và nó đủ nhỏ để bạn nhét vào trong túi quần. 

GPD Pocket nghe qua sẽ giống như một chiếc netbook, tuy nhiên, chất lượng hoàn thiện tốt cùng cấu hình cao giúp nó khác biệt với netbook truyền thống vốn cho cảm giác rẻ tiền và hiệu năng rất kém.  

Sản phẩm từng kêu gọi góp vốn trên trang Indiegogo và thu về hơn 3 triệu đồng, tuy nhiên, hiện chiến dịch gọi vốn đã kết thúc nên người dùng mới sẽ không thể đặt hàng trước nữa. Trang Indiegogo cho biết, những chiếc GPD Pockets đầu tiên sẽ được giao hàng tới người dùng vào tháng 6, và hiện chưa rõ nhà phát triển có dự tính sản xuất số lượng lớn để bán ra thị trường hay không.

GPD Pocket là chiếc laptop siêu nhỏ với màn hình cảm ứng 7 inch và chạy phiên bản Windows 10 đầy đủ. Nó nặng chỉ 0,45 kg.

Click to call ✆ 0968.858.111