Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Giá chữ X – Giá Cuốn

GIÁ CHỮ X (STANDEE)

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của một sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”.

Hầu hết các standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

gia-chu-x-1gia-chu-x-2

 

GIÁ CUỐN

gia-cuon-1gia-cuon-2

Banner cuốn hay còn gọi là giá cuốn banner, standee cuốn, rollup banner được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp hoặc nhôm cao cấp với thiết kế nhỏ gọn dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm, cửa hàng trưng bày, khu vực thi đấu thể thao, events sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư làm biển quảng cáo này rất được ưa chuộng.

>>>Một số sản phẩm có thể bạn sẽ thích: Hút nổi mica