Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Chữ nổi gắn Led tại Hà Nội

Thiết kế chữ nổi gắn Led

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi gắn led đang là xu hướng được sử dụng khá phổ biến tại các cửa hàng lớn, shop, nóc tòa nhà, công ty tập đoàn, sự nổi bật và thu hút khách hàng chính là ưu điểm của biển chữ nổi gắn led.

Làm biển quảng cáo chữ nổi gắn led thường dựa trên các chất liệu chủ yếu là alu uốn chân chữ, mica, tôn sắt…những vật liệu này được đục lỗ CNC để gắn bóng đèn led vào hoặc dùng led âm bản hắt chân chữ, hệ thống led được dùng bộ nguồn điều khiển bóng led nhấp nháy hoặc hiệu ứng chữ chạy theo thiết kế.

Toàn bộ khung chữ nổi được gắn vào hệ thống khung sắt hoặc inox dùng để treo ở tầm thấp hoặc treo trên các nóc tòa nhà cao tầng, công trình xây dựng.

Biển hiệu quảng cáo sử dụng chữ nổi gắn đèn LED là sự kết hợp tuyệt vời trong quảng cáo, đáp ứng nhu cầu quảng cáo liên tục trong 24h (cả ban ngày và ban đêm) của các quý khách hàng. Chữ uốn nổi bằng chất liệu Mica, Aluminium, Đồng, Inox, Foocmex được gắn hệ thống đèn led trên bề mặt chữ, hoặc có thể gắn trong chữ hắt sáng chân chữ và hắt sáng mặt chữ. Có điều khiển nháy, màu sắc đa dạng. Đặc biệt với các hiệu ứng LED đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho biển hiệu quảng cáo của bạn.

  1. Chữ nổi gắn đèn Led module

Gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng. Sử dụng các loại led module 3 bóng, 4 bóng… Có thể gắn quanh viền chữ (1 viền) hoặc gắn full toàn bộ mặt chữ. Chữ có thể làm bằng Alu, Inox hoặc Tole sơn tĩnh điện tùy theo yêu cầu khách hàng. Chữ thường có kích thước lớn. thích hợp sử dụng cho mặt tiền, mặt dựng, chữ trên tầng thượng của các tòa nhà cao tầng. Được dựng hông uốn nổi, được gia cố bằng khung sắt bên trong được đổ keo chống nước, chống rỉ.

Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

  1. Chữ nổi gắn LED hắt tường

Chữ nổi gắn đèn Led hắt tường, gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng,ngoài ra có thể gắn led module RGB. Có thể sử dụng led đơn hoặc led module. Chữ có thể làm bằng Mica, Alu hoặc Inox, tùy theo yêu cầu khách hàng. Chữ dựng hông uốn nổi bằng fotmat, Alu, Mica hoặc Inox, gắn hở với mặt tường, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.

Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

  1. Chữ nổi gắn LED Full Color

Chữ nổi gắn đèn Led trong sáng ra full color sử dụng các loại led module RGB bên trong chữ, đi kèm bộ điều khiển cho nhiều hiệu ứng đổi màu đẹp mắt. Chữ được làm bằng Mica được dựng hông uốn nổi bằng fotmat hoặc Mica, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.

Điện áp sử dụng 12VDC .

  1. Chữ nổi gắn LED trong sáng ra

Chữ nổi gắn đèn Led trong sáng ra, gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng. Có thể gắn led đơn, hoặc các loại led module bên trong chữ. Chữ được làm bằng Mica được dựng hông uốn nổi bằng fotmat hoặc Mica, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.

Điện áp sử dụng 12VDC hoặc 242VDC.

  1. Chữ nổi gắn đèn Led

Chữ nổi gắn đèn Led đơn, gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng. Có thể gắn quanh viền chữ (1 viền, 2 viền) hoặc gắn full toàn bộ mặt chữ. Chữ có thể làm bằng Mica hoặc Alu, tùy theo yêu cầu khách hàng. Được dựng hông uốn nổi bằng fotmat, Alu hoặc Mica, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.

Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Khách hàng có nhu cầu

chu-noi-gan-led-8

chu-noi-gan-led-6

chu-noi-gan-led-5

chu-noi-gan-led-4

chu-noi-gan-led-3

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

chu-noi-gan-led-1

chu-noi-gan-led-7

Xem thêm sản phẩm: Chữ nổi quảng cáo