Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển quảng cáo

Quảng cáo tây bắc giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn

Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong ngành làm biển quảng cáo quảng cáo với tôn chỉ mục đích “Hướng tới niềm tin của khách hàng”. TÂY BẮC luôn luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng quý khách trên con đường chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Biển Bạt Hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).

Chữ Nổi Quảng Cáo

Đây là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chất liệuthường được dùng là. Đồng, inox ..

Biển Hộp Đèn led Mica

Hộp đèn mica là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi hoăc (hoặc dán đề can pp) đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu.

Biển Mica phun sơn ngược

Có nhiều cách để làm biển quảng cáo mica nhưng phổ thông nhất vẫn là làm biển mica phun sơn, dán decal hoặc khắc ngược phun sơn ( mica trong dầy 1cm )

Biển Pano tấm lớn

Quảng cáo biển pano tấm lớn có thiết kế kết cấu là một khung thép hàn chắc chắn, được đặt trên một chân cột được trôn sâu bằng bê tông rất chắc chắn.

Biển hộp đèn âm bản

Biển hộp đèn Alumium cắt CNC âm bản là sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt khắc các họa tiết, thông tin sau đó sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển …

Biển hộp đèn bằng bạt Hiflex

Biển hộp đèn bằng bạt là loại biển phổ biến, nhất là đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm.

Biển Mica dán decal

Biển mica dán decal được làm từ nguyên liệu mica, một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng có thể tùy biến theo yêu cầu.

Biển ốp nhôm Aluminum

Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt

Giá chữ X – Giá Cuốn

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật dụng ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng,

Biển ốp tấm ALU

Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt