Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển quảng cáo Pano tấm lớn

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Biển quảng cáo Pano là hình thức phổ biến nhất của quảng cáo ngoài trời. Nếu có thiết kế ấn tượng và đặt tại một vị trí thuận lợi thì chắc chắn quảng cáo này sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn.

Biển quảng cáo Pano tấm lớn có thiết kế kết cấu là một khung thép hàn chắc chắn, được đặt trên một chân cột được trôn sâu bằng bê tông rất chắc chắn. Những mẫu quảng cáo như thế này thường xuất hiện nhiều trên đường cao tốc, đường quốc lộ. Còn nếu không dựng khung thép thì khung quảng cáo có thể được treo trên các tòa nhà cao tầng, cao ốc,… thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất liệu làm biển quảng cáo Pano hầu hết đều được làm từ bạt Hiflex in phun, có kích thước từ 80m2 đến 250m2 tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

bien-pano-tam-lon-1

bien-pano-tam-lon

Yêu cầu kỹ thuật khi thiết kế biển quảng cáo pano tấm lớn

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, làm biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu, biển quảng cáo pano tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra,bảng biển quảng cáo Pano tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo pano tấm lớn, công ty Quảng cáo Tiến Thành cam kết đen lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho bạn. Từ khâu thiết kế ấn tượng, độc đáo đến hoàn thành các thủ tục xin giấy phép quảng cáo nhanh gọn; cuối cùng là thi công an toàn, chắc chắn,… chúng tôi được các đối tác lớn như Viettel, SacomBank, SCTV,… tin tưởng.

Công ty Quảng Cáo Tây Bắc chuyên làm quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo pano, thi công sản xuất, hoàn thiện kết cấu, xin giấy phép thực hiện,…

bien-quang-cao-pano

bien-quang-cao-pano

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Biển hộp đèn âm bản ,  biển led giá rẻ