Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển Mica phun sơn ngược

Công ty quảng cáo Tây Bắc chuyên làm biển Mica phun sơn ngược đẹp, uy tín chất lượng tại Hà Nội, biển mica phun sơn ngược công ty, phòng ban…Nhận làm biển quảng cáo mica phun sơn ngược nhanh, giao hàng lắp đặt trong ngày với đội ngũ thợ quảng cáo giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Thiết kế biển Mica phun sơn ngược

Nguyên vật liệu chính để thiết kế làm biển quảng cáo Mica thường là mica đài loan. Với độ dầy và màu sắc phụ thuộc vào bản vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng. Biển mica thường được làm để lắp đặt trong văn phòng hoặc làm biển trụ sở doanh nghiệp.

Có nhiều cách để làm biển quảng cáo mica nhưng phổ thông nhất vẫn là làm biển mica phun sơn, dán decal hoặc khắc ngược phun sơn ( mica trong dầy 1cm ).

Thiết kế biển Mica phun sơn ngược có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như decal, sơn màu…

Một số mẫu biển mica phun sơn ngược:

bien-mica-dongdo

bien-mica-treo-tuong

bien-mica-phun-son2

Công ty quảng cáo Tây Bắc chuyên làm biển Mica phun sơn ngược đẹp, uy tín chất lượng tại Hà Nội, Mica phun sơn ngược công ty, phòng ban…Nhận làm biển mica phun sơn ngược nhanh, giao hàng lắp đặt trong ngày với đội ngũ thợ quảng cáo giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.  Chúng tôi là đội ngũ đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo Mica với hình thức phun sơn ngược mặt sau sang trọng, bắt mắt.  Mica phun sơn ngược cách thức đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Biển quảng cáo bạt Hiflex, bien led gia re