Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển Mica dán decal giá rẻ

Biển mica– Quảng cáo Tây Bắc là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực làm biển quảng cáo, đặc biệt là biển công ty, công ty chúng tôi luôn thiết kế ra những mẫu biển công ty với những mẫu mã đẹp, sang trọng và lịch sự.

Cấu tạo và thiết kế biển Mica dán decal

Mẫu biển mica dán decal là loại biển công ty đẹp giá thành tương đối rẻ, loại biển này thường có kích thước nhỏ được gắn làm biển tên công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn trong văn phòng.

Biển mica dán decal được làm từ nguyên liệu mica, một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng có thể tùy biến theo yêu cầu. Có 2 loại thường được sử dụng là biển  mica Đài Loan và biển mica Trung Quốc ( độ dày mỏng khác nhau tùy màu sắc; mica Trung Quốc thường có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn so với mica Đài Loan ).

Chất liệu của biển mica có thể dùng làm bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, bảng số nhà, kệ trưng bày lớn, nhỏ, các loại vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng; Thẻ tên nhân viên, thẻ số; móc khóa; chữ nổi..

Một số mẫu biển mica:

bien-mica

bien mi ca phong ban cong ty

biển mica công ty

Biển mica ký hiệu

bien-mica dán decal

bien-mica

Đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, độ bóng sáng cao và giá thành thấp hơn so với chữ nổi kim loại Innox. Thường được dùng trên các biển Alumi ngoài trời.

Biển công ty bằng mica.
Chất liệu biển mica Đài Loan cắt dán decal.
Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng kích thước.
Biển bằng mica.
Nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao hoặc cắt dán deal lên mặt  biển.
Chúng tôi sẽ treo lắp tân nơi và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể xem thêm sảm phẩm khác như: bien led gia re , Biển Pano tấm lớn