Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển kính Thanh Xuân- Hà Nội

Thi công biển kính

Quảng Cáo Tây Bắc nhận thi công các loại biển kính quảng cáo – backdrop kính, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đã có bề dày kinh nghiệm thi công các loại biển quảng cáo.
Làm biển kính tại Hà Nội ,backdrop kính hiện nay được dùng rất nhiều và ứng dụng khá phổ biển trong làm biển quảng cáo và nội thất.
Biển kính với đặc trưng trong suốt, mang một phong cách hiện đại và thanh lịch
Ưu điểm của loại biển kính là sáng bóng, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó.
Không đơn thuần kính chỉ có một màu như các bạn suy nghĩ chúng tôi có thể sơn phủ nên bất kỳ màu gì nên bề mặt kính theo yêu cầu của khách hàng, loại sơn phủ của Quảng Cáo Biển Đỏ được nhập ngoại có độ bám rất cao không bong chóc kể cả khi nhiệt độ thời tiết thay đổi. Việc làm biển quảng cáo chất liệu kính đòi hỏi kỹ thuật phải cao, độ chính xác tuyệt đối.

bien-kinh-1

bien-kinh-3

bien-kinh-2

Biển kính quảng cáo, backdrop kính

Hiện nay, được dùng rất nhiều và ứng dụng khá phổ biển trong làm biển quảng cáo và nội thất. Ưu điểm của loại biển kính là sáng bóng, độ bền cao được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời rất dễ lau chùi, và hơn nữa nó có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi, chất liệu khác nhau nên trên đó.

Các sản phẩm khác của chúng tôi: Biển Led điện tử 1 màu