Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển hộp đèn led Mica

Tìm hiểu về biển hộp đèn Led Mica

Hộp đèn led mica là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi hoăc (hoặc dán đề can pp) đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, hộp đèn led mica còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn led mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Bảng hiệu quảng cáo mica – hộp đèn led mica thường được kết hợp từ các loại vật tư chính như: khung xương sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, mica Đài Loan 3 mm, viền nhôm V, nội dung quảng cáo được in trên chất liệu PP hoặc decal có ván màng chống thấm – chống trầy xước, bóng đèn huỳnh quang đi âm hắt sáng từ bên trong (nếu chỉ là bảng quảng cáo mica một mặt đơn giản thì không sử dụng đèn bên trong)

Đèn led mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng và dễ dàng thi công, bền về thời gian. Chính vì vậy, chi phí cho biển quảng cáo loại này thường cao hơn các loại biển bạt hay các biển  thông thường khác.

hop-den-led-mica-1

>>>Xem thêm tại đây: Làm biển quảng cáo

Một sốhình ảnh tham khảo vềđèn led Mica

hop-den-led-mica-2

hop-den-led-mica-4

hop-den-led-mica-sieu-mong

Làm biển led mica hộp đèn sẽ bền và sang trọng hơn nhiều so với biển bạt hộp đèn, giá thành của loại biển này cao hơn biển làm bằng bạt Hiflex, tuy nhiên tuổi thọ của biển led mica lại được rất lâu, đây là loại biển có hình thức sang trọng và bắt mắt. Bảng quảng cáo – hộp đèn quảng cáo mica thường được sử dụng cho những công trình Bảng quảng cáo cần có hình ảnh sắc nét, thích hợp cho các việc trang trí quảng cáo các shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa; quảng cáo ở siêu thị, showroom, biển quảng cáo có hình ảnh ở những nơi công cộng,…

>>Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Biển kính, biển led giá rẻ