Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển hộp đèn bằng bạt Hiflex

Biển hộp đèn bạt hiflex là gì?

Biển hộp đèn bằng bạt  hiflex là loại biển phổ biến, nhất là đối với những công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay một cơ sở nào đó có nhu cầu kin doanh về ban đêm. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là giá thành tương đối thấp, có thể lắp đặt mọi địa điểm, chất lượng tương đối ổn, lắp đặt nhanh gọn nên được rất nhiều đối tượng khách hàng ưu chuộng đối với loại hình biển này.

  • In KTS trên bạt hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
  • Cửa hàng, công ty, xí nghiệp của bạn sẽ trở nên hoành tráng hơn , bắt mắt hơn , chuyên nghiệp hơn thu hút khách hàng nhiều hơn khoảng 70% là nhờ vào sự bề thế ở mặt bằng chung.Vậy nên bảng hiệu đẹp tạo nên một bộ mặt đẹp.

 

bien-bat-hiflex

hop-den-bang-bat-hiflex 3

Biển hộp đèn bằng bạt  hiflex thường có bề dày 12 – 15 cm tùy vào kích thước của biển, nguyên nhân là vì khoảng cách như vậy giúp cho phía bên ngoài không nhìn thấy bóng đèn bên trong khi thắp sáng lên.

>>>Xem thêm: bien led gia re

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn??

Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn bằng bạt  hiflex. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, hiệu quần cáo… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

hop-den-bat-hiflex1

hop-den-bang-bat-hiflex2

hop-den-bang-bat-hiflex3

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn bằng bạt  hiflex, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Sản phầm cùng loại: Biển hộp đèn led Mica