Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển hộp đèn âm bản

Biển hộp đèn âm bản Alumium cắt CNC âm bản

Biển hộp đèn âm bản Alumium cắt CNC âm bản là sử dụng công nghệ cắt CNC để cắt khắc các họa tiết, thông tin sau đó sử dụng mica xuyên sáng để dán vào mặt biển …

Hộp đèn aluminium là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Mặt biển làm bằng chất liệu alumium trong nhà hoặc ngoài trời cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , sau đó lấy tấm mika tùy chọn màu lót ở phần mặt rưới tấm alumium sau đó đưa vào phần khung đã được thi công và hàn trước đó , trong phần khung đã được lắp đèn led hoặc ,neon để chiếu sáng về ban đêm.

Quy cách hộp đèn :

  • Khung sắt vuông 16mm đến 30mm( tùy vào kích thướt hộp đèn)
  • Alu ngoại nhập ( Vertu, alcorest…)
  •  Dán keo hoặc bắn ốc vít.
  • Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) và neonsign, ánh sáng đẹp nhất là gắn Led.

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn??

Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, hiệu quần cáo… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để quangcaovietphuong.com hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Ưu điểm : loại biển này rất đẹp ,thẩm mỹ và sang trọng .có nhiều mầu sắc để khách hàng có thể lựa chọn.có thể ứng dụng nhiều trong các siêu thị nhà hàng ,trung tâm thương mại nơi mà lương khách hàng cao thường đến.

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Một số hình ảnh về biển hộp đèn âm bản

 

bien-am-ban-2

bien-am-ban-3

bien-am-ban-4

bien-am-ban-5

bien-hop-den-am-ban-1

Xem thêm sản phẩm cùng loại: Biển hộp đèn bằng bạt Hiflex,bien led gia re