Hà Nội - Việt Nam
0984.030.888
quangcaotaybac@gmail.com

Biển chức danh để bàn

Công dụng và thiết kế biển chức danh để bàn

Biển chức danh để bàn là một trong những hình thức biển quảng cáo giúp nhận diện và xác định được chức danh của người trong công ty, hoặc các thông tin khác về công ty của Quý khách.

Biển chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là meca, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.

>>>Xem thêm tại đây: Làm biển quảng cáo

Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó.

Tây Bắc chuyên cung cấp sỉ lẻ biển chức danh để bàn giá sản xuất trực tiếp. Bạn chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. Tây Bắc sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. Với công nghệ ăn mòn điện phân kết hợp với mạ vàng 18k cho ra sản phẩm biển chức danh để bàn sang trọng và lịch sự tương xứng với tầm vóc và giá trị bản thân Bạn. Hoặc bạn có thể làm trên chất liệu mica với bề mặt sáng bóng, uốn nhiệt. Sản phẩm sẽ có tính thẩm mỹ cao và sang trọng. dưới đây là một số mẫu hình ảnh để bạn thảm khảo.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu biển các ngành nghề như biển công an, biển bộ đội, biển ngân hàng, biển cho các doanh nghiệp…

Khách hàng có nhu cầu làm biển chức danh để bàn, làm biển quảng cáo, bien led gia re liên hệ: Hot line:  (+84).984.030.888

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu biển chức danh dưới đây:

chuc-danh-1

chuc-danh-2

chuc-danh-3

chuc-danh-4

chuc-danh-5

Sản phẩm cùng loại: Biển hộp đèn âm bản